Từ khóa: ngộ độc

4 loại thực vật tránh ăn sống vì có thể gây độc

4 loại thực vật tránh ăn sống vì có thể gây độc

Dù nấu chín hay ăn sống thì các loại thực vật như rau củ, trái cây đều chứa nhiều dinh dưỡng. Nhiều loại thực vật sẽ mất đi một phần dưỡng chất khi nấu chín, trong khi số khác thì nấu chín sẽ làm tăng các dưỡng chất có lợi. Bên cạnh đó, một số loại buộc phải nấu chín vì ăn sống có thể gây ngộ độc.
Tin tức sáng 18-6: Gia Lai đề nghị tháo gỡ vướng mắc trong triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia

Tin tức sáng 18-6: Gia Lai đề nghị tháo gỡ vướng mắc trong triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia

(GLO)-

Bản tin hôm nay có những thông tin sau: Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số TP. Pleiku lần thứ IV; Gia Lai đề nghị tháo gỡ vướng mắc trong triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia; 19 học sinh Trường THPT Chi Lăng nôn, sốt, đau bụng nhập viện nghi ngờ ngộ độc thực phẩm...