Từ khóa: nghĩa vụ quân sự

Gia Lai hôm nay 21-3: Bị phạt 62,5 triệu đồng vì không chấp hành lệnh nhập ngũ

Gia Lai hôm nay 21-3: Bị phạt 62,5 triệu đồng vì không chấp hành lệnh nhập ngũ

(GLO)- Bản tin hôm nay có những nội dung sau: Gia Lai đặt 7 nhóm nhiệm vụ thực hiện 14 nhóm mục tiêu đột phá phát triển KHCN; Website “Kết nối tri thức” góp phần phát triển văn hóa đọc; Bị phạt 62,5 triệu đồng vì không chấp hành lệnh nhập ngũ; Nam học sinh lớp 5 tử vong khi đi tắm suối...

TRỰC TIẾP: Gia Lai nô nức ngày hội tòng quân

LIVETRỰC TIẾP: Gia Lai nô nức ngày hội tòng quân

(GLO)- Sáng nay (13-2), Hội đồng Nghĩa vụ quân sự 17 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Gia Lai đồng loạt tổ chức lễ giao nhận quân năm 2025. Trong không khí tưng bừng, nô nức của ngày hội tòng quân, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến dự, tặng hoa và động viên 2.875 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Từ trái sang: các đảng viên trẻ Lê Trung Sơn, Giang Lê Minh, Mai Cao Trung Hiếu thể hiện sự quyết tâm trước khi lên đường nhập ngũ. Ảnh: M.N

Tự hào được kết nạp vào Đảng trước khi nhập ngũ

(GLO)- Trước khi lên đường nhập ngũ, nhiều thanh niên ưu tú ở TP. Pleiku vinh dự được kết nạp vào Đảng. Đây là niềm tự hào và là động lực để các tân binh tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trong môi trường quân ngũ.

Thành Đoàn Pleiku tặng quà, trao thẻ đoàn viên cho 50 thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

Thành Đoàn Pleiku tặng quà, trao thẻ đoàn viên cho 50 thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

(GLO)- Tối 8-2, tại Đền tưởng niệm mộ liệt sĩ Hội Phú (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Thành Đoàn Pleiku phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao, Ban Chỉ huy Quân sự TP. Pleiku tổ chức chương trình gặp mặt, tuyên dương thanh niên lên đường nhập ngũ và lễ trao thẻ đoàn viên năm 2025.

Đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đak Pơ và Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn Đak Pơ gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ. Ảnh: Trung Đông

Đak Pơ sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

(GLO)- Hơn 1 tuần nữa, 79 thanh niên của huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2025. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, đến thời điểm này, huyện đã sẵn sàng cho ngày hội tòng quân.

Gia Lai: Tưng bừng ngày hội tòng quân

Gia Lai: Tưng bừng ngày hội tòng quân

(GLO)-

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội tòng quân trên cả nước, sáng 25-2, hơn 2.800 thanh niên Gia Lai hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong không khí rộn ràng ấy, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến chung vui, động viên các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.