NASA bí mật xóa bằng chứng về UFO của người ngoài hành tinh?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
NASA bị cáo buộc "che đậy" bằng chứng về sự tồn tại của UFO ngoài hành tinh khi một chuyên gia tuyên bố đã có bằng chứng cơ quan vũ trụ Mỹ xóa sạch lưu trữ của họ về một "tàu vũ trụ của người ngoài Trái đất".
Bức ảnh được cho là đã ghi lại được bằng chứng về UFO của người ngoài hành tinh nhưng đã bị NASA xóa khỏi kho lưu trữ.
Bức ảnh được cho là đã ghi lại được bằng chứng về UFO của người ngoài hành tinh nhưng đã bị NASA xóa khỏi kho lưu trữ.
Một người đam mê UFO hàng đầu kiêm nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng Scott Waring cáo buộc, NASA đã xóa sạch dữ liệu liên quan đến một UFO bí ẩn vô tình lọt vào máy ảnh của họ hồi đầu tháng này. 
Ông Scott nói ông có bằng chứng cho thấy NASA đã "xóa sạch tài liệu lưu trữ" về  một "tàu vũ trụ ngoài hành tinh" khổng lồ đang bay phía trước Mặt trời. Scott Waring, người điều hành kênh Cơ sở dữ liệu ET trên Youtube được nhiều người theo dõi đã đăng tải video "bằng chứng" lên mạng cho thấy một UFO hình chữ nhật khổng lồ bay vọt qua Mặt trời trong một loạt 20 bức ảnh được chụp bởi máy ảnh của NASA.
"Tôi đã cố gắng tìm nó (UFO) trên Helaguiewer.org một trang web của NASA, nhưng tôi chỉ nhận được một thông báo lỗi. Sau đó, tôi đã thử sử dụng phần mềm Quản lý không gian châu Âu ESA nhưng một lần nữa, thông báo lỗi", ông Scott nói.
Một số người hoài nghi cho rằng, đây chỉ là hình ảnh về một sao chổi.
Một số người hoài nghi cho rằng, đây chỉ là hình ảnh về một sao chổi.
Chuyên gia này cho biết, các bức ảnh đã bị xóa khỏi kho lưu trữ nhưng ông vẫn tìm thấy chúng nhờ một nguồn bí mất và không thể tiết lộ nhưng đó là nguồn ảnh từ NASA.
"Tôi không muốn nguồn tin của mình bị phơi bày. UFO đã xuất hiện trong 24 bức ảnh khác nhau liên tiếp. Nó được nhìn thấy trong khoảng thời gian 3 ngày nhưng NASA không nói gì với công chúng!", ông Scott tuyên bố.
""Hãy nhìn vào nó (UFO), chuyện này thật phi thường. Thật khó tin được. Nó đang di chuyển ra khỏi mặt trời, vật thể hình chữ nhật khổng lồ đó. Tại sao NASA lại xóa những thứ này khỏi kho lưu trữ của họ?", chuyên gia UFO đặt câu hỏi.
Nhiều người xem đã bình luận bên dưới video ủng hộ lý thuyết của ông Scott và cho rằng đây là bằng chứng về một vụ "che đậy" thông tin về người ngoài hành tinh khác của NASA.
Tuy nhiên, những người hoài nghi tuyên bố vật thể trông giống như "một sao chổi có đuôi phía sau".
Theo Minh Nhật (Express/Dân Việt)

https://danviet.vn/nasa-bi-mat-xoa-bang-chung-ve-ufo-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-2020063016183127.htm

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện rừng hóa thạch 390 triệu năm

Phát hiện rừng hóa thạch 390 triệu năm

Nghiên cứu mới cho thấy những cây hóa thạch được phát hiện tình cờ ở phía tây nam nước Anh thuộc khu rừng được biết đến sớm nhất trên Trái đất. Hóa thạch 390 triệu năm tuổi đã soán ngôi khu rừng lâu đời nhất thế giới của khu rừng hóa thạch Gilboa ở bang New York, có niên đại 386 triệu năm.