Lộ tin Guardiola đã đồng ý chuyển sang Juventus

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Theo nguồn tin của nhà báo Ý Luigi Guelpa, HLV Pep Guardiola đã đồng ý miệng với Juventus và sẽ ký hợp đồng có thời hạn 4 năm vào mùa hè tới.
HLV Guardiola được cho rằng đã đồng ý với hợp đồng có thời hạn 4 năm với Juventus
HLV Guardiola được cho rằng đã đồng ý với hợp đồng có thời hạn 4 năm với Juventus
Trong lúc cuộc đua vô địch tại Premier League giữa Man City và Liverpool đang diễn ra căng thẳng thì lại xuất hiện một thông tin liên quan đến HLV Guardiola của đội bóng nhà giàu nước Anh. 
Theo nguồn tin của nhà báo Ý Guelpa, HLV Pep Guardiola đã đồng ý miệng với Juventus và sẽ ký hợp đồng có thời hạn 4 năm vào mùa hè tới.
Hiện Juventus do HLV Massimiliano Allegri dẫn dắt và hợp đồng giữ 2 bên sẽ hết hạn vào tháng 6.2020. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Ý có thể sẽ ra đi tìm kiếm thử thách mới trong mùa hè tới. Chính vì vậy, ban lãnh đạo đội bóng thành Turin đã lên kế hoạch tìm người thay thế trong trường hợp chiến lược gia 51 tuổi ra đi.
Người mà ban lãnh đạo Juventus nhắm đến chính là HLV Guardiola của Man City. Nguồn tin của nhà báo Guelpa cho biết nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã hứa sẽ gia nhập đội bóng thành Turin và đã đồng ý sơ bộ với hợp đồng có thời hạn 4 năm.
HLV Allegri có thể sẽ rời Juventus trong mùa hè này
HLV Allegri có thể sẽ rời Juventus trong mùa hè này
"Tôi biết rằng Guardiola đã đồng ý bằng miệng với hợp đồng 4 năm mà Juventus đưa ra. Người cung cấp thông tin này cũng chính là người đã tiết lộ việc Ronaldo đến Juventus hồi mùa hè qua", nhà báo Guelpa nói trên kênh Radio CRC.
Hiện hợp đồng giữa HLV Guardiola với Man City có thời hạn đến hết mùa giải 2020-2021. Tuy nhiên, việc đội bóng nhà giàu nước Anh có khả năng bị cấm thi đấu ở Champions League do lách Luật công bằng tài chính của UEFA có thể là nguyên nhân khiến ông này nhận lời Juventus.
Khánh Uyên (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Những sinh viên tỏa sáng trên sàn đấu Taekwondo

Những sinh viên tỏa sáng trên sàn đấu Taekwondo

(GLO)- Tranh thủ kỳ nghỉ hè, nhiều sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài tỉnh đã trở về khoác lên mình màu cờ sắc áo quê hương tham gia thi đấu môn Taekwondo tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ I năm 2026. 

Sôi động trước ngày khai cuộc Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng tỉnh Gia Lai 2026.

Sôi động trước ngày khai cuộc Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng tỉnh Gia Lai 2026

(GLO)- Chỉ còn ít ngày nữa, Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng tỉnh Gia Lai năm 2026 sẽ chính thức khởi tranh. Các đội bóng đang tích cực hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng, các cầu thủ nhí cũng nóng lòng bước vào sân chơi được mong đợi nhất, hứa hẹn tạo nên nhiều trận cầu sôi động và hấp dẫn.

Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026: Sân chơi ý nghĩa cho bóng đá phong trào

Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026: Sân chơi ý nghĩa cho bóng đá phong trào

(GLO)- Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026 sẽ chính thức khởi tranh vào chiều 10-7 tại sân vận động phường An Nhơn, tỉnh Gia Lai. Đây là sân chơi dành riêng cho lứa tuổi U18, góp phần tạo môi trường thi đấu, cọ xát và phát triển tài năng trẻ của bóng đá phong trào.

Gia đình cung thủ

Gia đình cung thủ

(GLO)- Người dân thôn 3, xã Ðak Ðoa vẫn quen gọi cả nhà ông Nguyễn Cao Nguyên (sinh năm 1978) là “gia đình cung thủ”, bởi vợ chồng ông và 4 người con đều chung niềm đam mê với môn bắn nỏ và đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu.

Phung phí cơ hội, Brazil gục ngã trước Na Uy

Phung phí cơ hội, Brazil gục ngã trước Na Uy

(GLO)- Brazil đã tạo ra nhiều cơ hội ăn bàn trước Na Uy ở trận đấu vòng 1/8. Tuy nhiên họ đã phung phí nó trong khi đội bóng đến từ vùng đất của những người Viking đã tận dụng hiệu quả để kiết liễu đối thủ.

null