Liên đoàn Lao động TP. Pleiku tổ chức Tết sum vầy Xuân Canh Tý 2020

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai vừa tổ chức chương trình “Tết sum vầy Xuân Canh Tý 2020” cho đoàn viên, công nhân nghèo trên địa bàn thành phố.
Tặng quà và vé xe cho công nhân nghèo. Ảnh: Đinh Yến
Tặng quà và vé xe cho công nhân nghèo. Ảnh: Đinh Yến
Nhằm quan tâm, động viên và chia sẻ với những khó khăn của đoàn viên, công nhân nghèo trong dịp Tết cổ truyền dân tộc, LĐLĐ TP. Pleiku tổ chức chương trình “Tết sum vầy Xuân Canh Tý 2020”. Tại chương trình, LĐLĐ TP. Pleiku đã tặng 56 suất quà (gồm 500.000 đồng tiền mặt/suất) cho đoàn viên, công nhân nghèo; hỗ trợ 20 vé xe (500.000 đồng/vé) cho công nhân nghèo về quê ăn Tết. Bên cạnh đó, LĐLĐ tỉnh Gia Lai tặng 12 vé xe (hơn 900.000 đồng/vé) cho 12 công nhân nghèo. Tổng số tiền quà và vé xe hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân là trên 50 triệu đồng.
Ông Đỗ Xuân Quý-Chủ tịch LĐLĐ TP. Pleiku cho biết: Để đoàn viên, công nhân, người lao động được đón Tết vui tươi, đầm ấm, từ tháng 10-2019, LĐLĐ TP. Pleiku đã phối hợp với Công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện kế hoạch chăm lo trước Tết, cũng như sau Tết cho đoàn viên, công nhân và người lao động. Nhờ đó, LĐLĐ TP. Pleiku đã có điều kiện tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. 
Đinh Yến

Có thể bạn quan tâm

Kết nối tấm lòng, nhân lên yêu thương từ hoạt động thiện nguyện ở Gia Lai

Kết nối tấm lòng, nhân lên yêu thương từ hoạt động thiện nguyện ở Gia Lai

(GLO)- Những năm qua, các câu lạc bộ (CLB), hội thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực, góp phần sẻ chia khó khăn với người nghèo, yếu thế. Những việc làm xuất phát từ tấm lòng nhân ái đã mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cả người trao lẫn người nhận.

Tặng quà cho học sinh nghèo ở xã Ia Púch và Chư Pưh

Tặng quà cho học sinh nghèo ở xã Ia Púch và Chư Pưh

(GLO)- Ngày 7-9, tại Trường Tiểu học và THCS Phù Đổng (xã Ia Púch), Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Minh Triết (trực thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo tỉnh Gia Lai) đã tổ chức chương trình trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học 2025-2026.

Ngô Gia Lĩnh: Sẵn lòng vì cộng đồng

Ngô Gia Lĩnh: Sẵn lòng vì cộng đồng

(GLO)- Năm 1983, khi mới 6 tuổi, cậu bé Ngô Gia Lĩnh cùng bố mẹ rời quê hương Hưng Yên vào Nông trường chè quốc doanh Ayun (tỉnh Gia Lai) sinh sống. Từ đó đến nay, anh Lĩnh luôn xem Gia Lai là quê hương thứ hai của mình và hết lòng cống hiến cho cộng đồng.

Xót thương hoàn cảnh em Đánh bị xơ gan

Xót thương hoàn cảnh em Đánh bị xơ gan

(GLO)- Ở tuổi 12, lẽ ra phải được vô tư đến trường, tung tăng nô đùa cùng bè bạn nhưng em Đánh (SN 2013, trú tại làng Kó, xã Biển Hồ, tỉnh Gia Lai) lại đang phải chống chọi với căn bệnh xơ gan quái ác. Cơ thể em gầy guộc, bụng phình to và đi lại khó khăn.

Chung tay nâng bước em đến trường

Chung tay nâng bước em đến trường

(GLO)- Nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện, nhiều năm qua, Câu lạc bộ (CLB) Tấm lòng vàng An Khê (phường An Khê, tỉnh Gia Lai) thường xuyên tổ chức chương trình “Cùng em đến trường”, trao rất nhiều suất quà ý nghĩa, thiết thực đến học sinh vùng dân tộc thiểu số.

Trao tiền hỗ trợ đợt 3 cho em Ên

Trao tiền hỗ trợ đợt 3 cho em Ên

(GLO)- Đại diện Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng và UBND xã Biển Hồ (tỉnh Gia Lai) đã đến thăm và trao 9 triệu đồng do bạn đọc hỗ trợ đợt 3 cho em Ên (SN 2017, học sinh mồ côi ở làng Ia Gri, xã Biển Hồ) vào chiều 28-8.

null