Liên đoàn Lao động TP. Pleiku tổ chức Tết sum vầy Xuân Canh Tý 2020

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai vừa tổ chức chương trình “Tết sum vầy Xuân Canh Tý 2020” cho đoàn viên, công nhân nghèo trên địa bàn thành phố.
Tặng quà và vé xe cho công nhân nghèo. Ảnh: Đinh Yến
Tặng quà và vé xe cho công nhân nghèo. Ảnh: Đinh Yến
Nhằm quan tâm, động viên và chia sẻ với những khó khăn của đoàn viên, công nhân nghèo trong dịp Tết cổ truyền dân tộc, LĐLĐ TP. Pleiku tổ chức chương trình “Tết sum vầy Xuân Canh Tý 2020”. Tại chương trình, LĐLĐ TP. Pleiku đã tặng 56 suất quà (gồm 500.000 đồng tiền mặt/suất) cho đoàn viên, công nhân nghèo; hỗ trợ 20 vé xe (500.000 đồng/vé) cho công nhân nghèo về quê ăn Tết. Bên cạnh đó, LĐLĐ tỉnh Gia Lai tặng 12 vé xe (hơn 900.000 đồng/vé) cho 12 công nhân nghèo. Tổng số tiền quà và vé xe hỗ trợ cho đoàn viên, công nhân là trên 50 triệu đồng.
Ông Đỗ Xuân Quý-Chủ tịch LĐLĐ TP. Pleiku cho biết: Để đoàn viên, công nhân, người lao động được đón Tết vui tươi, đầm ấm, từ tháng 10-2019, LĐLĐ TP. Pleiku đã phối hợp với Công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp trên địa bàn thực hiện kế hoạch chăm lo trước Tết, cũng như sau Tết cho đoàn viên, công nhân và người lao động. Nhờ đó, LĐLĐ TP. Pleiku đã có điều kiện tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. 
Đinh Yến

Có thể bạn quan tâm

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

(GLO)- Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU ngày 5-12-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về tăng cường công tác kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị với thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số, Sở Giao thông-Vận tải (GT-VT) vừa tổ chức kết nghĩa với làng Plei Hlốp.
“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

(GLO)- Nhà nghèo, nuôi 3 con nhỏ, lại thêm người chồng đột nhiên bị mù cả 2 mắt nên gánh nặng cơm áo hàng ngày càng đè lên đôi vai gầy của chị Rơ Châm Thủy (SN 1984, trú tại làng Kênh, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai).
Vợ chồng nghèo nuôi 2 con bại não

Vợ chồng nghèo nuôi 2 con bại não

(GLO)- Không có đất sản xuất và công việc ổn định, vợ chồng chị Nguyễn Thị Hồng Thủy (SN 1987, thôn 2, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai) hàng ngày phải bươn chải để kiếm sống và chăm sóc 2 người con trai mắc bệnh bại não.
Bà Phạm Thị Hồng rộng lòng cưu mang những trẻ em bất hạnh

Bà Phạm Thị Hồng rộng lòng cưu mang những trẻ em bất hạnh

(GLO)- Xót thương những mảnh đời bất hạnh, suốt 40 năm qua, bà Phạm Thị Hồng (tổ 7, phường Ia Kring, TP. Pleiku) đã nhận nuôi hàng trăm trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật, trẻ chậm phát triển trí tuệ. Được nuôi dạy chu đáo tại nhà số 57 Trần Nhật Duật, các cháu đều trìu mến gọi bà Hồng là mẹ nuôi.
602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

(GLO)- Ngày 16 và 17-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các huyện: Krông Pa, Đak Đoa, Đak Pơ và Đoàn từ thiện Phước Huệ (phường 15, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh) tặng quà cho người dân tộc thiểu số nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật tại địa phương.