LĐLĐ tỉnh Gia Lai: Tặng quà Tết cho công nhân viên chức, người lao động các ban quản lý rừng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 18-1, đoàn công tác do bà Nguyễn Thị Thanh Thủy-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà cho đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động tại các ban quản lý rừng phòng hộ trên địa bàn 3 huyện: Ia Grai, Đức Cơ và Chư Prông.
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Thủy (thứ 4 từ trái sang) thay mặt LĐLĐ tỉnh tặng quà cho 2 Ban Quản lý rừng phòng hộ Ia Meur và Ia Puch (huyện Chư Prông). Ảnh: Đinh Yến

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Thủy (thứ 4 từ trái sang) thay mặt LĐLĐ tỉnh tặng quà cho 2 Ban Quản lý rừng phòng hộ Ia Meur và Ia Puch (huyện Chư Prông). Ảnh: Đinh Yến

Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng 4 phần quà Tết cho 4 Ban Quản lý rừng phòng hộ: Ia Meur, Ia Puch, Đức Cơ và Ia Grai; đồng thời, tặng 62 suất quà (500.000 đồng/suất) cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động của các đơn vị. Tổng trị giá quà tặng là 35 triệu đồng.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thị Thanh Thủy và các thành viên trong đoàn đã ân cần, thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân viên, người lao động các đơn vị cố gắng vượt qua khó khăn, đón xuân mới, vui Tết cổ truyền nhưng không quên nhiệm vụ giữ rừng.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Thanh Thủy tặng quà Tết cho đoàn viên, công nhân viên chức, lao động Ban Quản lý rừng phòng hộ Đức Cơ. Ảnh: Đinh Yến

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Thanh Thủy tặng quà Tết cho đoàn viên, công nhân viên chức, lao động Ban Quản lý rừng phòng hộ Đức Cơ. Ảnh: Đinh Yến

Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn tỉnh thực hiện phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”; qua đó, nhằm động viên chia sẻ khó khăn, giúp đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động vui xuân đón Tết đầm ấm, hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Xã Ia Tul gượng dậy sau 2 trận bão lũ liên tiếp

Xã Ia Tul gượng dậy sau 2 trận bão lũ liên tiếp

(GLO)- Người dân xã Ia Tul vừa trở về sau cuộc di dời khẩn cấp để tránh lũ. Trước cảnh ngổn ngang, xơ xác, chính quyền, các lực lượng vũ trang tiếp tục đồng hành cùng bà con khắc phục thiệt hại, nhất là hạ tầng, đảm bảo sớm đưa cuộc sống sớm trở lại trạng thái bình thường.

Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai vận động gần 16.000 đơn vị hàng hóa hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ

Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai vận động gần 39 tấn hàng hóa hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ

(GLO)- Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay hỗ trợ nhân dân chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai tích cực triển khai công tác vận động quyên góp và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Người dân trong tỉnh Gia Lai chung tay hướng về đồng bào vùng lũ

Người dân Gia Lai chung tay hướng về đồng bào vùng lũ

(GLO)- Trong ngày 22 và 23-11, cán bộ, đảng viên, công chức, doanh nghiệp và người dân trong tỉnh Gia Lai đã tổ chức quyên góp, ủng hộ tiền mặt và hàng hóa cho bà con bị thiệt hại do bão lũ. Các địa phương cũng khẩn trương triển khai công tác cứu trợ, đảm bảo sớm ổn định cuộc sống cho người dân.

Hồ Thanh Phong “tay ngang” chế tác tượng mô hình

Hồ Thanh Phong “tay ngang” chế tác tượng mô hình

(GLO)- Dù là thợ “tay ngang” nhưng với anh Hồ Thanh Phong (tổ 6, phường Hội Phú), việc thiết kế, chế tác tượng mô hình đắp nổi bằng xi măng không chỉ để thỏa niềm đam mê điêu khắc mà còn tạo việc làm và thu nhập, góp phần trang trải cuộc sống.

Sẻ chia với đoàn viên, người lao động sau thiên tai

Sẻ chia với đoàn viên, người lao động sau thiên tai

(GLO)- Bão số 13 gây thiệt hại nặng nề tại tỉnh, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của rất nhiều đoàn viên, người lao động. Các cấp công đoàn đã nhanh chóng vào cuộc, tổ chức rà soát, hỗ trợ nhằm giúp người lao động sớm ổn định cuộc sống và yên tâm trở lại công việc.

Ngư dân làng biển khu vực phía Đông tỉnh tất tả bám biển sinh nhai ngay sau khi cơn bão số 13 đi qua.

Nhịp sống ngư dân sau bão

(GLO)- Cơn bão số 13 vừa đi qua để lại những dấu vết hằn lên các làng biển khu vực phía Ðông tỉnh. Vậy nhưng ngay khi trời êm biển lặng trở lại, ngư dân đã tất tả bám biển sinh nhai.

Cụ bà 79 tuổi ủng hộ 10 triệu đồng hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ

Gia Lai: Cụ bà 79 tuổi ủng hộ 10 triệu đồng hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ

(GLO)- Những ngày qua, tinh thần đoàn kết và sẻ chia của người dân Gia Lai tiếp tục lan tỏa qua nhiều nghĩa cử hướng về đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ. Trong đó, câu chuyện về cụ bà Rah Lan H’Yếk (79 tuổi, thôn 8, xã Chư Sê) đã để lại xúc động sâu sắc đối với cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam xã.

BIDV Bình Định hướng về người dân vùng lũ. Ảnh ĐVCC

BIDV Bình Định hướng về bà con vùng lũ

(GLO)- Những ngày qua, BIDV Bình Định đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái thông qua nhiều hoạt động hết sức thiết thực, nhằm chia sẻ, tiếp sức cho bà con vùng ngập lũ vượt qua khó khăn.

Người dân Gia Lai thức đêm gói 4000 cái bánh tét gửi đồng bào vùng lũ. Ảnh: Hoàng Hoài

Người dân Gia Lai thức đêm gói bánh tét gửi đồng bào vùng lũ

(GLO)- Trước tình hình mưa lũ kéo dài, ngập lụt trên diện rộng ở phía Đông tỉnh Gia Lai, nhóm thiện nguyện của chị Nguyễn Thị Hồng (phường Thống Nhất) phối hợp với nhà xe Phi Hổ và người dân thôn 6 (xã Gào) thức trắng đêm để gói hàng ngàn chiếc bánh tét để kịp gửi đến bà con vùng lũ.

null