Lật xe khách kinh hoàng ở Đồng Nai, 8 người thương vong, nhiều người kêu cứu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiếc xe khách chở nhiều hành khách tông nát dải phân cách trên quốc lộ 1 rồi lật nhào, hậu quả làm 1 người chết, 7 người khác bị thương.


Tới 16 giờ chiều nay (21-6) Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai vẫn đang phối hợp cùng Đội CSGT Suối Tre xử lý hiện trường vụ lật xe khách trên quốc lộ 1 làm nhiều người thương vong.

Theo đó, hơn 14 giờ cùng ngày, chiếc xe khách BS: 86B-009.88 của nhà xe Minh Nghĩa chạy trên quốc lộ 1 hướng từ Bình Thuận vào TPHCM.


 

Hiện trường vụ lật xe khách.
Hiện trường vụ lật xe khách.



Khi đến điểm mở dải phân cách trước Đại học Công nghệ Miền Đông (thuộc huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) thì bất ngờ mất lái, tông và cày nát hàng chục mét dải phân cách bằng bê tông rồi văng qua làn đường ngược lại, lật nhào.

Nhiều hành khách mắc kẹt kêu cứu trong xe được người dân địa phương, cơ quan chức năng và các xe cẩu đi ngang hỗ trợ phá cửa, nâng xe khách giải cứu ra ngoài.


 

CSGT Suối Tre xử lý hiện trường.
CSGT Suối Tre xử lý hiện trường.



Bước đầu ghi nhận đã có một hành khách là người phụ nữ ngoài 50 tuổi tử vong tại chỗ, ít nhất 7 người khác bị thương phải vào bệnh viện.

Một người đàn ông cho biết nạn nhân tử vong là vợ của ông, hai ông bà và 1 người con, 1 người cháu đang trên đường về Cần Thơ. Vụ tai nạn làm vợ ông tử vong, người con và cháu bị thương đã đi bệnh viện, riêng ông may mắn chỉ xây xát.


 

Tai nạn làm một phụ nữ gần 60 tuổi tử vong.
Tai nạn làm một phụ nữ gần 60 tuổi tử vong.



Tại hiện trường, chiếc xe khách hư hỏng, bể nát, dầu nhớt chảy tràn trên đường, dải phân cách nằm ngổn ngang.

Đội CSGT Suối Tre cùng cơ quan chức năng địa phương sau đó có mặt tổ chức điều tiết giao thông, phối hợp cùng công an huyện Thống Nhất khám nghiệm hiện trường.

https://congan.com.vn/giao-thong-24h/xe-khach-lat-kinh-hoang-nhieu-nguoi-keu-cuu-tham-thuong-tren-quoc-lo-1_132891.html
 

Theo Đ.Dự  (CAO)

 

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng vũ trang tỉnh chủ động ứng phó với thiên tai

Lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai chủ động ứng phó với thiên tai

(GLO)- Để nâng cao hiệu quả công tác phòng - chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa bão năm nay, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai đề ra phương châm “chủ động phòng tránh, ứng phó kịp thời, khắc phục khẩn trương, hiệu quả; lấy phòng tránh là chính”, bảo đảm sẵn sàng cơ động xử lý mọi tình huống.

Bộ đội luyện tập thao tác lê thấp qua hàng rào. Ảnh: H.P

Trung đoàn 739 tăng cường huấn luyện đêm, nâng cao khả năng hiệp đồng tác chiến

(GLO)- Trung đoàn 739 là đơn vị chủ lực của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai. Để hoàn thành nhiệm vụ được giao, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Trung đoàn đã tăng cường huấn luyện đêm nhằm nâng cao trình độ sử dụng vũ khí trang bị và khả năng hiệp đồng tác chiến, sẵn sàng xử trí nhanh các tình huống.

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

Binh đoàn 15 cho dân mượn đất trồng lúa

(GLO)- Những ngày này, đến làng Tung Breng (xã Ia Krái, tỉnh Gia Lai), chúng ta dễ dàng nhận thấy một màu xanh bạt ngàn của đồng lúa đang thì con gái. Để có được cảnh sắc đó, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 715 (Binh đoàn 15) đã cho công nhân và người dân mượn gần 100 ha cao su đang tái canh để trồng lúa.

Huấn luyện sát thực tế, đồng bộ, hiệu quả

Huấn luyện sát thực tế, đồng bộ, hiệu quả

(GLO)- Xác định nâng cao chất lượng huấn luyện là “chìa khóa” quyết định chất lượng tổng hợp, trình độ sẵn sàng chiến đấu, các cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh Gia Lai đã quán triệt, chấp hành nghiêm các nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh hướng dẫn về nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập.

null