Kông Chro 14 gian hàng tham gia ngày hội phụ nữ khởi nghiệp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1932-20/10/2024) và 79 năm Ngày thành lập Hội LHPN tỉnh Gia Lai (27/10/1945-27/10/2024), sáng 17-10, Hội LHPN huyện Kông Chro tổ chức Ngày hội phụ nữ khởi nghiệp năm 2024.

trao-giai-nhat-cho-gian-hang-hoi-lhpn-xa-yang-trung-817.jpg
Chủ tịch Hội LHPN huyện Kông Chro trao giải nhất cho gian hàng Hội LHPN xã Yang Trung. Ảnh: Phương Liên

Tham gia ngày hội có 14 gian hàng của 14 xã, thị trấn. Mỗi gian hàng trưng bày nhiều sản phẩm khởi nghiệp của phụ nữ như: quýt Thái, na, thanh long ruột đỏ, ổi ruby, chuối, cà đắng...; các mặt hàng thổ cẩm, đan lát; sản phẩm đã được chứng nhận OCOP như nhãn T6, bưởi da xanh, mắc ca.

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 11 giải khuyến khích cho các gian hàng. Trong đó, giải nhất thuộc về Hội LHPN xã Yang Trung.

Dịp này, Hội LHPN huyện cũng đã trao 2 giải ý tưởng phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo và chuyển đổi xanh năm 2024 cho chị Đinh Thị Ben (Hội LHPN thị trấn Kông Chro) và chị Đinh Thị Ôt (Hội LHPN xã Sró).

Có thể bạn quan tâm

Bộ Thông tin và Truyền thông trả lời kiến của cử tri tỉnh Gia Lai

Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch trả lời cử tri Gia Lai về quy định chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao cấp huyện

(GLO)- Bộ Thông tin và Truyền thông (nay là Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch) có Công văn số 703/BTTTT-VP, ngày 28-2-2025, trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Gia Lai về quy định chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao cấp huyện.

 Đồi chè Biển Hồ chỉ còn là ký ức?

Đồi chè Biển Hồ chỉ còn là ký ức?

(GLO)- Đồi chè Biển Hồ (thường gọi là Biển Hồ chè, nằm trên địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh) được thành lập vào khoảng năm 1925 dưới sự quản lý của người Pháp và là đồn điền chè đầu tiên ở Tây Nguyên. Nơi đây đã trở thành biểu tượng của nông nghiệp và văn hóa vùng đất này trong một thế kỷ qua.