Khởi tố bị can sát hại chồng, phân xác ở Bình Dương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong lúc giằng co, Diễm đã giật con dao từ tay anh Tú và chém chết nạn nhân. Sau đó, Diễm đã phân xác anh Tú cho vào nhiều bịch và mang đi phi tang ở nhiều bãi tập kết rác.
 
Chiều 29-12, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Hàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, ngụ Hậu Giang) để điều tra về hành vi giết người.
Theo điều tra, đêm 15-12 anh Trần Thanh Tú (37 tuổi, ngụ Sóc Trăng, chồng Diễm) đi nhậu say về phòng trọ ở đường Thuận Giao 05 (P.Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương) thì xảy ra mâu thuẫn với Diễm do Diễm nghi ngờ anh Tú có quan hệ với người phụ nữ khác.
Lúc này, anh Tú dùng dao đe dọa Diễm nên dẫn đến xô xát. Trong lúc giằng co, Diễm đã giật con dao từ tay anh Tú và chém chết nạn nhân. Sau đó, Diễm đã phân xác anh Tú cho vào nhiều bịch và mang đi phi tang ở nhiều bãi tập kết rác.
Sáng 16-12, người thu gom rác phát hiện đầu người trong thùng rác ở đường Thuận Giao 09 (phường Thuận Giao) đã báo cho cơ quan chức năng. Qua điều tra, ngày 18-12, cơ quan công an đã bắt giữ Diễm và người này đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Đỗ Trường (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Kịp thời ngăn chặn hàng chục thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại phường Quy Nhơn

Kịp thời ngăn chặn nhóm thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại phường Quy Nhơn

(GLO)- Rạng sáng 27-7, sau khi tiếp nhận tin báo về việc một nhóm đối tượng mang theo hung khí, điều khiển mô tô di chuyển qua nhiều tuyến đường trên địa bàn phường Quy Nhơn, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo Đội CSGT số 4 khẩn trương triển khai lực lượng truy tìm, ngăn chặn.

Sôi động võ đài Kickboxing trẻ toàn quốc

Sôi động võ đài Kickboxing trẻ toàn quốc

(GLO)- Từ ngày 22 đến 29-7, hàng trăm vận động viên (VĐV) từ khắp cả nước hội tụ về tranh tài Giải Vô địch Kickboxing trẻ toàn quốc năm 2026 diễn ra tại Nhà Thi đấu thể thao Pleiku (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Công an tỉnh Gia Lai bắt giữ đối tượng Đỗ Minh Thụ trốn trại giam 32 năm

Trốn khỏi trại giam 32 năm vẫn không thoát

(GLO)- Sau khi trộm một chiếc tivi của người dân ở huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai cũ), Đỗ Minh Thụ bị bắt giữ nhưng đã 2 lần trốn khỏi nơi giam. Suốt 32 năm lẩn trốn, đối tượng vẫn không thoát khỏi sự truy bắt của lực lượng Công an.

Bắt Trưởng phòng Kinh doanh của SJC

Bắt Trưởng phòng Kinh doanh của SJC

Phạm Thị Hồng Duyên, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) đã trực tiếp nhập lậu kim cương rồi đưa vào hệ thống bán lẻ của SJC để tiêu thụ, thu lời bất chính.

null