Khởi tố 5 cầu thủ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tổ chức sử dụng ma túy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
5 cầu thủ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khai nhận cùng thống nhất góp tiền mua ma túy và chuẩn bị các dụng cụ, đồ vật để phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

Tối 14-5, tin từ CQĐT Công an TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 5 cầu thủ của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gồm: tiền vệ Đinh Thanh Trung (SN 1988, quê Hương Khê, Hà Tĩnh); tiền vệ Nguyễn Trung Học (SN 1998, quê Tuyên Quang); thủ môn Dương Quang Tuấn (SN 1996, quê Đông Anh, Hà Nội); trung vệ Nguyễn Ngọc Thắng (SN 2002, quê huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) và hậu vệ Nguyễn Văn Trường (SN 2003) về hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

5 cầu thủ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị bắt quả tang đang sử dụng ma túy trong khách sạn cùng 5 cô gái

5 cầu thủ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị bắt quả tang đang sử dụng ma túy trong khách sạn cùng 5 cô gái

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, vào 10 giờ 30 phút ngày 4-5, Công an TP Hà Tĩnh tiến hành kiểm tra phòng 501 khách sạn Bình Minh thuộc tổ dân phố 8, phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh; phát hiện 5 cầu thủ nói trên và 5 phụ nữ đang có hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, công an đã thu giữ một số chất bột màu trắng, chất lỏng màu vàng, 1 túi nylon trong suốt bên trong đựng chất tinh thể rắn màu trắng, 1 túi nylon trong suốt bên trong đựng một viên nén màu xám và các mảnh vụn màu xám, cùng một số dụng cụ, đồ vật liên quan.

Bước đầu, 5 cầu thủ khai nhận cùng thống nhất góp tiền mua ma túy và chuẩn bị các dụng cụ, đồ vật để phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

Theo kết luận giám định số 674/KL-KTHS ngày 10-5-2024 của Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh, chất bột màu trắng là ma túy, loại ketamine, có khối lượng 0,1066g; chất tinh thể màu trắng là ma túy, loại ketamine, có khối lượng 1,8510g; 1 viên nén màu xám và các mảnh vụn màu xám đã bị vỡ là ma túy, loại MDMA, có khối lượng 0,6064g.

Kết luận giám định số 3371/KL-KTHS ngày 10-5-2024 của Viện Khoa học hình sự - Bộ Công an kết luận trong mẫu chất lỏng màu vàng gửi đến giám định có các chất ma túy: methamphetamine, MDMA, ketamine và nimetazepam, thể tích mẫu 510ml.

Vụ án vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Có thể bạn quan tâm

“Dân cường thì nước thịnh”

“Dân cường thì nước thịnh”

(GLO)- Phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) trong nhiều năm gần đây không ngừng lan tỏa rộng rãi, được đông đảo người dân thuộc mọi lứa tuổi hưởng ứng sôi nổi.

VĐV Vũ Thanh Xuân (xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa) đã xuất sắc về nhất nội dung 5km nữ giải việt dã “Marathon Yang Pơtao Apui-Theo bước chân Vua Lửa”. Ảnh: Vũ Chi

Thử thách cùng đường chạy “Theo bước chân Vua Lửa”

(GLO)- Nằm trong khuôn khổ lễ hội cầu mưa, giải chạy Việt dã huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) mở rộng năm 2025 là hoạt động được cộng đồng yêu chạy bộ mong chờ. Cung đường đẹp cùng bước chạy bền bỉ, những tiếng reo hò cổ vũ đã góp phần tạo nên một giải Marathon thành công trên Di tích Vua Lửa.

Tín hiệu tích cực từ đội tuyển U.22 Việt Nam

Tín hiệu tích cực từ đội tuyển U.22 Việt Nam

Đối đầu với một trong những đội tuyển trẻ mạnh nhất châu Á là U.22 Hàn Quốc nhưng đội tuyển U.22 VN đã không thể hiện một chút sợ hãi nào. Màn trình diễn của các cầu thủ trẻ không chỉ làm quyền HLV trưởng Đinh Hồng Vinh hài lòng mà còn mang đến cho người hâm mộ rất nhiều hy vọng.