Ia Pa: Hội thi nấu ăn "Bữa cơm gia đình"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), chiều ngày 16-10, Liên đoàn Lao động huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình” năm 2019 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên toàn huyện. 
Với mục đích truyền tải thông điệp "Bữa cơm gia đình ấm áp, yêu thương", hội thi có sự tham gia của 18 đội với 108 thí sinh đến từ 58 công đoàn cơ sở trực thuộc huyện. Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao sự hiểu biết và kỹ năng nội trợ của công nhân, viên chức, lao động; tạo cơ hội để mọi người được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong việc chế biến, cải thiện bữa ăn ở đơn vị cũng như tại gia đình. Tham dự hội thi, các đội tham gia đã trổ tài nấu mâm cơm gia đình cho 6 người ăn và thuyết trình về ý nghĩa, các chất dinh dưỡng cần thiết cho bữa ăn.
Ban giám khảo chấm điểm mâm cơm gia đình. Ảnh: Hoàng Hiền
Ban giám khảo chấm điểm mâm cơm gia đình. Ảnh: Hoàng Hiền
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho công đoàn Trung tâm y tế huyện; giải nhì cho công đoàn Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao, giải ba thuộc về công đoàn ghép Văn phòng UBND huyện và Phòng tài chính kế hoạch, 15 giải khuyến khích cho các đội tham dự và một giải mâm cơm hoàn thành sớm nhất. 
Hoàng Hiền

Có thể bạn quan tâm

“Nhân lên hạnh phúc cho mọi người”

“Nhân lên hạnh phúc cho mọi người”

(GLO)- Đó là chủ đề của Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20-3) năm nay. Theo Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai Nguyễn Văn Hạnh, mỗi người hãy tự làm cho mình sống hạnh phúc, cùng vun đắp cho gia đình hạnh phúc, xã hội hạnh phúc để có một đất nước hạnh phúc.
Gia đình hạnh phúc là nền tảng của quốc gia thịnh vượng

Gia đình hạnh phúc là nền tảng của quốc gia thịnh vượng

(GLO)- Ngày Quốc tế Hạnh phúc (20-3) năm 2024 có chủ đề “Hạnh phúc cho mọi người” với các khẩu hiệu tuyên truyền như: “Hãy hành động vì gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh!”; “Xây dựng môi trường sống, học tập và làm việc hạnh phúc”; “Tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ...".
'Cuộc chiến' dạy con

'Cuộc chiến' dạy con

Khó khăn nhất trong việc dạy con chính là vợ chồng không cùng quan điểm, "ông nói gà bà nói vịt" rồi cãi nhau trước mặt trẻ
Thú vị những cái tên

Thú vị những cái tên

(GLO)- Một gia đình ở phố núi Pleiku có những cái tên độc đáo, gọi tên 4 mùa trong năm và các hướng: Xuân, Hạ, Thu, Đông, Tây, Nam, Bắc.

Mạnh dạn để con tự đứng lên

Mạnh dạn để con tự đứng lên

Quá trình vấp ngã, sai lầm, thất bại sẽ giúp trẻ nhận thức đầy đủ về vấn đề. Đồng thời trẻ sẽ tăng thêm sức mạnh ý chí và biết ứng biến trong nhiều tình huống
Dạy con không đòn roi

Dạy con không đòn roi

Nhìn cách tôi bắt đứa con trai đứng ở góc tường tự suy nghĩ về lỗi lầm mình vừa phạm phải, bà ngoại ở ngoài chỉ biết cười. Ban đầu, bà còn nghĩ cho nó vài cái roi vào mông là xong, nhưng qua vài lần thấy tôi phạt con như thế, bà có suy nghĩ khác.
Gia Lai: Nỗ lực xây dựng gia đình hạnh phúc

Gia Lai: Nỗ lực xây dựng gia đình hạnh phúc

(GLO)- Công tác gia đình và phòng-chống bạo lực gia đình (BLGĐ) ở Gia Lai đạt được những kết quả ấn tượng, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng gia đình văn hóa, no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.
Nhìn con sửa mình

Nhìn con sửa mình

(GLO)- Tôi đã chứng kiến câu chuyện của cậu bé học lớp 4 ở bên nhà hàng xóm. Mỗi lần phạm lỗi, bé thường bị mẹ mắng và trách phạt bằng roi.