Ia Pa: Bắt 3 đối tượng trộm cắp xe máy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-Ngày 29-2, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Ia Pa cho biết, vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Rmah Tiên (SN 2001), Rmah Thừa (SN 2001) và Ksor Chung (SN 2006, cùng trú tại xã Ia Sol, huyện Phú Thiện) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.
Các đối tượng Rmah Tiên, Rmah Thừa và Ksor Chung (từ trái qua). Ảnh: Công an huyện Ia Pa
Các đối tượng Rmah Tiên, Rmah Thừa và Ksor Chung (từ trái qua). Ảnh: Công an huyện Ia Pa

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 23-2, chị S.K. (trú tại thôn Bi Giông, xã Pờ Tó, huyện Ia Pa) để chiếc xe máy nhãn hiệu Yamaha Sirius tại khu vực rẫy mía thuộc thôn Bi Giông thì bị kẻ gian trộm mất nên đến cơ quan Công an trình báo.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Ia Pa tiến hành điều tra và phát hiện Rmah Tiên, Rmah Thừa và Ksor Chung có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã phối hợp với Công an huyện Phú Thiện triệu tập các đối tượng này lên làm việc.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận đã trộm xe máy của chị K. Ngoài ra, từ tháng 11-2023 đến tháng 1-2024, các đối tượng còn trộm 2 xe máy của người dân trên địa bàn huyện Mang Yang và 2 xe máy của người dân trên địa bàn huyện Chư Prông rồi đem bán lấy tiền tiêu xài. Xác định ban đầu, tổng giá trị 5 xe máy mà các đối tượng trộm được gần 100 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Phổ biến pháp luật về tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống cho hơn 100 người dân làng Ốp

Phổ biến pháp luật về tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống cho hơn 100 người dân làng Ốp

(GLO)- Sáng 14-4, UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Pleiku, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hoa Lư phối hợp với Công an thành phố tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống và tình hình trật tự an toàn xã hội cho hơn 100 người dân làng Ốp (phường Hoa Lư).