Ia Grai: Hơn 400 VĐV tham gia Hội thi "Văn hóa-Thể thao" năm 2018

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tối 21-8, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai tổ chức lễ khai mạc Hội thi “Văn hóa-Thể thao” năm 2018. Dự lễ khai mạc có lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai; Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, xã, thị trấn và các đơn vị tham gia.
Hội thi “Văn hóa- Thể thao” huyện Ia Grai năm 2018 thu hút sự tham gia của 12 đoàn với hơn 400 vận động viên, diễn viên đến từ các xã, thị trấn và các cơ quan trên địa bàn huyện. Trong 3 ngày (từ 21-23/8) diễn ra Hội thao, các đoàn sẽ tham gia tranh tài ở 2 phần thi gồm: phần thi văn hóa với các bài hát múa chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và phần thi thể thao gồm các môn đẩy gậy, kéo co, khà kheo, bắn nỏ. Ngay sau lễ khai mạc là phần trình diễn văn nghệ của các đội thi đến từ các đoàn công an huyện, thị trấn Ia Kha, xã Ia Chía và xã Ia Dêr.
an tổ chức tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đơn vị tham gia hội thi. Ảnh: Phan Thương
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đơn vị tham gia hội thi. Ảnh: Phan Thương
Hội thi nhằm chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945- 2/9/2018). Đây cũng là dịp để vận động viên, diễn viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao phong trào tập luyện thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ trong các tầng lớp nhân dân; tạo điều kiện phát triển các môn thể thao truyền thống của huyện nhà và tuyển chọn các vận động viên, diễn viên tham dự hội thi cấp trên.
Phan Thương

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai giành 23 huy chương tại Giải vô địch cờ tướng xuất sắc quốc gia.

Gia Lai giành 23 huy chương tại Giải vô địch cờ tướng xuất sắc quốc gia

(GLO)- Kết thúc Giải vô địch cờ tướng xuất sắc quốc gia năm 2025, đội tuyển cờ tướng Gia Lai đã giành tổng cộng 23 huy chương, gồm 6 huy chương vàng (HCV), 5 huy chương bạc (HCB) và 12 huy chương đồng (HCĐ). Trong đó, các kỳ thủ nữ của tỉnh đã để lại dấu ấn đậm nét với nhiều thành tích nổi bật.

Quy Nhơn United ngổn ngang ngày trở lại

Quy Nhơn United ngổn ngang ngày trở lại

(GLO)- Sau hơn 3 tuần được nghỉ ngơi, Quy Nhơn United hội quân trở lại trong bối cảnh không ít khó khăn bủa vây. Ðây là thời điểm để đội bóng đất Võ nhìn lại hành trình đã qua, khắc phục những điểm hạn chế và chuẩn bị cho chặng đua phía trước.

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh đã xuất sắc đóng góp vào vị trí nhì toàn đoàn của Gia Lai

Trường THPT Nguyễn Chí Thanh-“mỏ vàng” của thể thao dân tộc thiểu số Gia Lai

(GLO)- Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (phường Hội Phú, tỉnh Gia Lai) là "cái nôi" thể thao phong trào của tỉnh. Vừa qua, ngôi trường này tiếp tục tạo tiếng vang khi góp công lớn vào thành tích nhì toàn đoàn của Gia Lai tại Hội thi thể thao dân tộc thiểu số (DTTS) toàn quốc lần thứ XIV (khu vực II).

Người đàn ông phố núi Pleiku đạp xe lan tỏa yêu thương

Anh Lê Văn Miền đạp xe để lan tỏa yêu thương

(GLO)- Xuất phát từ niềm đam mê đạp xe để rèn luyện sức khỏe, anh Lê Văn Miền (SN 1985, tổ 5, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã xây dựng Câu lạc bộ (CLB) Xe đạp Đại Đoàn Kết Gia Lai, trở thành điểm hẹn của những người yêu thể thao và sẻ chia yêu thương với học sinh và người khó khăn.

null