Huấn luyện viên Conte thừa nhận có thể bị Inter sa thải

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tương lai của huấn luyện viên Antonio Conte đang bị đặt dấu hỏi lớn sau trận thua trước Sevilla trong trận chung kết Europa League.
Trận chung kết Europa League 2019-20 là màn so tài giữa Sevilla và Inter. Trong một ngày tiền đạo Lukaku hoá "tội đồ" với bàn phản lưới nhà thì Inter đành chấp nhận về nhì khi để thua với tỷ số 2-3. Chia sẻ sau trận đấu, huấn luyện viên Conte cho biết ông không chắc mình còn dẫn dắt Inter trong mùa giải tiếp theo.
 
Huấn luyện viên Conte dự họp báo sau trận thua Sevilla. Ảnh: Getty
Huấn luyện viên Conte dự họp báo sau trận thua Sevilla. Ảnh: Getty
"Việc làm trước tiên của chúng tôi bây giờ là trở về Milan và nghỉ ngơi 2 hoặc 3 ngày. Sau đó, chúng tôi sẽ cũng ngồi lại để phân tích toàn bộ mùa giải cũng như đưa ra những phương án thích hợp nhất cho Inter.
Tôi không chắc mình còn dẫn dắt Inter trong mùa giải tới. Toàn đội đã có một mùa giải vất vả nên họ xứng đáng được nghỉ ngơi một thời gian. Sẽ có những quan điểm khác nhau nhưng chúng tôi phải đánh giá mọi thứ", huấn luyện viên Conte phát biểu sau trận thua trước Sevilla.
Hai bàn thắng của Lukaku và Goldin không thể giúp Inter giành lấy chức vô địch Europa League thứ 4 trong lịch sử. Cú đúp của Luuk de Jong đã giúp Sevilla hòa 2-2 trong hiệp 1 và tình huống phản lưới của Lukaku ở phút 74 "góp công" đưa Sevilla lên ngôi vô địch.
"Dẫn dắt Inter là một trải nghiệm thú vị và tôi cảm ơn những người đã mang đến cơ hội này. Mọi người ở đây chào đón tôi. ôi đã cống hiến hết mình cho Inter và các cầu thủ cũng thế. Tinh thần và mục tiêu của Inter sẽ không thay đổi. Trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ bắt đầu nghĩ về tương lai và tiếp tục cải thiện", Conte nói thêm.
THANH VŨ (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Gần 500 em thiếu nhi từ khắp mọi miền đất nước hội tụ tại Học viện LPBank Hoàng Anh Gia Lai để tham gia Festival tuyển sinh Chiến binh tương lai, nuôi dưỡng ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Nuôi ước mơ với trái bóng tròn

(GLO)- Học viện LPBank Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa tổ chức Festival tuyển sinh “Chiến binh tương lai” năm 2026 với sự tham gia của gần 500 em trên cả nước. Không chỉ là sân chơi rộn ràng với các “cầu thủ nhí”, đây còn là nơi nuôi dưỡng ước mơ theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp.

Hoài Nhơn Đông lan tỏa đam mê bóng đá

Hoài Nhơn Đông lan tỏa đam mê bóng đá

(GLO)- Tại sân bóng đá Cao Văn Triền (phường Hoài Nhơn Đông) đang diễn ra giải thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ. Đây là một trong những sự kiện “tiếp lửa” phát triển bóng đá phong trào ở xứ Dừa.

Hàng thủ mắc sai lầm, U23 Việt Nam thất bại ở bán kết

Hàng thủ mắc sai lầm, U23 Việt Nam thất bại ở bán kết

(GLO)- U23 Việt Nam được kỳ vọng sẽ viết tiếp kỳ tích ở Thường Châu năm 2018 nhưng lại thua đậm ở bán kết. Những sai lầm nơi hàng thủ đã khiến họ phải trả cái giá quá đắt và đành nhìn U23 Trung Quốc giành vé vào chơi trận chung kết Giải U23 Châu Á.

Chủ tịch CLB Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh: Tham gia huấn luyện để giữ “hơi thở” bóng đá đỉnh cao

Chủ tịch CLB Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh: Tham gia huấn luyện để giữ “hơi thở” bóng đá đỉnh cao

(GLO)- Trong thành phần của đội tuyển U23 Việt Nam tham gia Vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á 2026, diễn ra tại Saudi Arabia, có một người con đất Võ, đang giữ vai trò trợ lý số 1 cho huấn luyện viên trưởng Kim Sang Sik, đó là huấn luyện viên Đinh Hồng Vinh-Chủ tịch Câu lạc bộ Quy Nhơn United.

null