HS lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên cả ngày trên xe đưa đón

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày thứ 2 đến trường, một học sinh lớp 1 trường Gateway, Hà Nội đã bị giáo viên bỏ quên trên xe đưa đón, khiến cháu bé tử vong.
Gateway được quảng cáo là trường quốc tế liên cấp, có cơ sở giảng dạy tại Hà Nội và Hải Phòng (Website trường Quốc tế Gateway)
Gateway được quảng cáo là trường quốc tế liên cấp, có cơ sở giảng dạy tại Hà Nội và Hải Phòng (Website trường Quốc tế Gateway)
Tối 6.8, trao đổi với Thanh Niên, anh Lê G.T (38 tuổi, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; là bác của nạn nhân) cho biết, khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, cháu L.G.L (6 tuổi, trú tại quận Cầu Giấy), học sinh lớp 1, lớp Tokyo Trường quốc tế Gateway 1 (quận Cầu Giấy, Hà Nội), được xe của nhà trường đón tới lớp.
Đến khoảng gần 17 giờ chiều cùng ngày, gia đình nhận được điện thoại từ phía nhà trường thông báo đã để quên cháu L. trên xe, đến khi phát hiện thì cháu đã tử vong.
“Sau khi nhận được tin, mẹ cháu ngất lên ngất xuống, bố cháu thì đang lo việc. Hiện cháu đang nằm tại Bệnh viện E Hà Nội, lực lượng chức năng đang có mặt tại đây để làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu L.”, ông T. cho hay.
Theo ông T., hôm nay là ngày thứ 2 cháu L. đến trường thì xảy ra sự việc đau lòng. Gia đình sẽ yêu cầu lực lượng chức năng để pháp y rõ nguyên nhân, chứ không có chuyện giáo viên điểm danh các cháu xuống mà để quên học sinh trên xe, dẫn tới tử vong.
“Trong khi cháu vắng mặt cả ngày trên lớp mà giáo viên không thông báo với gia đình”, ông T. bức xúc.
Liên quan đến vụ việc trên, đại diện nhà trường xác nhận sự việc này và cho biết đang soạn văn bản trả lời báo chí.
Lãnh đạo Phòng GD-ĐT Quận Cầu Giấy cho hay đã nắm được sự việc và đang có mặt tại Viện E, nơi đang bảo quản thi thể của cháu bé.
Tuệ Nguyễn (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Sư đoàn 320: Huấn luyện giỏi, dân vận khéo

Sư đoàn 320: Huấn luyện giỏi, dân vận khéo

(GLO)- Cùng với hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, Sư đoàn 320 (Quân đoàn 34) còn đồng thời thực hiện hiệu quả công tác dân vận. Đơn vị đã xây dựng nhà ở, hỗ trợ học sinh khó khăn và thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, góp phần thắt chặt tình đoàn kết quân dân.

Hội nghị giao nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia

Gia Lai: Giao nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia

(GLO)- Chiều 17-11, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai đã tổ chức hội nghị giao nhiệm vụ cho Đội K52 (Phòng Chính trị) thực hiện tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trong các thời kỳ chiến tranh ở Campuchia, mùa khô 2025-2026.

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân cho hơn 1.000 công dân của 7 xã, phường.

Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân cho hơn 1.000 công dân của 7 xã, phường

(GLO)- Từ ngày 10-11 đến ngày 5-12, tại Trung tâm Huấn luyện Pleiku, Ban Chỉ huy Phòng thủ khu vực 3-Thống Nhất (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Y tế Pleiku tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân tuyển chọn công dân nhập ngũ năm 2026.

null