Hot girl triệu view An Vy: Bán bún riêu, đóng phim giúp mẹ nuôi em

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

An Vy, hot girl đang 'đốn tim' cư dân mạng trong loạt phim ăn khách trên youtube Em của anh đừng của ai (do nhóm FAPtv thực hiện) bật mí nhiều câu chuyện xúc động về bố mẹ và con đường cô đến với nghề diễn.
 

Ngoài đời An Vy dễ thương không kém gì trên phim.
Ngoài đời An Vy dễ thương không kém gì trên phim.

Nghỉ học giữa chừng vì gia đình khó khăn

Theo dõi bộ phim học đường với những câu chuyện tình cảm trong sáng Em của anh đừng của ai và facebook cá nhân hàng chục ngàn người theo dõi của Nguyễn An Vy (18 tuổi, ngụ Q.12, TP.HCM), ít ai nghĩ An Vy vất vả từ nhỏ. Cô xuất thân trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật.

Năm An Vy học lớp 9, biến cố lớn đã xảy ra khi cha cô mắc bệnh hiểm nghèo và qua đời. Nhà An Vy kiệt quệ khi cha mất, tiền cũng không còn, mẹ An Vy vất vả sớm hôm để nuôi cô và em gái kém cô 3 tuổi.

“Tôi tưởng mình đã nghỉ học từ năm lớp 9 vì nhà tôi khó khăn quá. Nhìn mẹ quá vất vả cực khổ tôi không còn tâm trí nào để học nữa”, An Vy nhớ lại.

 

 

Ngày đó, ở gần nhà An Vy có một anh nhiếp ảnh, anh rủ An Vy có thể chụp ảnh quảng cáo nhãn hàng không, cô gật đầu. Buổi chụp đầu tiên chỉ trong 2 giờ, An Vy mang về được 200.000 đồng, bằng mẹ cô làm cả ngày. Nhiều lần sau, Vy tiếp tục nhờ anh nhiếp ảnh, nếu có thể, cứ mời cô đi chụp hình tiếp.

Lớp 11, An Vy nghỉ học hẳn khi cô không muốn đôi vai mẹ tiếp tục nặng gánh thêm. Cô kiếm sống bằng công việc làm người mẫu ảnh, chụp ảnh quảng cáo, làm người mẫu cho các shop thời trang. Mỗi buổi sáng, cô phụ mẹ bán bún riêu tại Q.12.

 

 

Tình cờ, một lần, đạo diễn Trần Đức Viễn của nhóm FAPtv gặp Vy và mời cô thử sức trong dự án phim trên youtube Em của anh đừng của ai, Vy nhận lời, cô cũng không ngờ vai diễn rất thành công và mỗi tập phim mang về hàng triệu lượt view.

“Là phim youtube đầu tiên tham gia, tôi không tránh được những gượng gạo ban đầu, tuy nhiên tôi cố gắng học hỏi và được mọi người trong nhóm hướng dẫn, tôi đã làm quen hơn và ngày càng yêu thích công việc diễn xuất”, An Vy chia sẻ.

Hot girl sinh năm 1999 chia sẻ, động lực để cô vươn lên mỗi ngày, đó là mẹ và em gái.

 

 

“Mẹ tôi thích xem phim tôi đóng và thường ngợi khen tôi, tập này con diễn hay quá. Em gái tôi thì luôn nói “Em yêu chị hai vì chị hai luôn dám nghĩ dám làm”. Đó là những điểm tựa để tôi luôn cảm thấy mình mạnh mẽ hơn. Tôi chưa từng hối hận vì mình đã nghỉ học giữa chừng, nếu có điều kiện tôi sẽ học tiếp và có thể sẽ tìm tòi nhiều hơn về ngành diễn xuất”, người thủ vai Hải My trong Em của anh đừng của ai bộc bạch.

Sáng bán bún riêu, chiều đóng phim, chụp ảnh

Hot girl vừa 18 tuổi cho hay, sau khi được nhiều người biết đến trên mạng, cuộc sống của cô không có gì xáo trộn nhiều. Thi thoảng cô vẫn nghe được những lời chỉ trích, những nhận xét không hay về mình, tuy nhiên, cô gái trẻ học cách làm quen và cho qua.

 

 

An Vy chia sẻ, trái với suy nghĩ của nhiều người, làm phim youtube sẽ mau nổi tiếng và rất giàu có, thù lao đóng phim cao, hiện tại, cô chỉ đủ sống với công việc diễn xuất. Hiện tại, mỗi buổi sáng khi không trùng lịch quay, An Vy vẫn giúp mẹ bán bún riêu ở Q.12. Ngoài ra, thi thoảng cô nhận lời làm người mẫu ảnh.
 

 

“Nhiều người đến ăn bún riêu nhận ra tôi thì reo lên, “A, chị diễn viên đây rồi”, “A chị đóng phim hay quá”, đó là niềm vui của tôi. Tôi hy vọng mình sẽ tiết kiệm được một khoản tiền để xây dựng lại cho mẹ tôi một quán ăn tươm tất, mẹ sẽ không phải ngồi trong hẻm bán hàng nữa”, An Vy xúc động.

Thúy Hằng/thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên 2 tỉnh Gia Lai và Champasak giao hữu thể thao. Ảnh: ĐVCC

Thanh niên tỉnh Gia Lai - Champasak trao đổi kinh nghiệm khởi nghiệp và giao lưu thể thao

(GLO)- Chiều 21-12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai và Đoàn Thanh niên Nhân dân cách mạng tỉnh Champasak (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) đã đến tham quan mô hình kinh tế Nem Chợ Huyện Olala (xã Tuy Phước) và giao lưu thể thao tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I: Tinh thần xung kích được đo bằng những việc làm cụ thể.

Gia Lai: Tinh thần xung kích được đo bằng những việc làm cụ thể

(GLO)- Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, các cấp bộ Đoàn đã triển khai nhiều hoạt động đa dạng, phù hợp thực tiễn từng địa bàn và hướng mạnh về cộng đồng, để tinh thần xung kích được đo bằng những việc làm cụ thể.

Nâng cao chất lượng hoạt động Ðoàn-Ðội từ ứng dụng AI

Ðoàn, Hội, Ðội nâng cao chất lượng hoạt động nhờ ứng dụng AI

(GLO)- Trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành công cụ hỗ trợ hữu hiệu trong mọi lĩnh vực đời sống. Nắm bắt xu thế ấy, tổ chức Ðoàn, Hội, Ðội ở Gia Lai đã chủ động tiếp cận, khai thác, ứng dụng AI trong công tác tuyên truyền và tổ chức các phong trào, hoạt động một cách hiệu quả.

Đặc sắc Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I.

Đặc sắc chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I

(GLO)- Tối 12-12, tại Trường Đại học Quy Nhơn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.

“Tiếp sức” cho thanh niên khởi nghiệp

“Tiếp sức” cho thanh niên khởi nghiệp

(GLO)- Vòng chung kết cuộc thi “Thanh niên Gia Lai khởi nghiệp sáng tạo” năm 2025 sẽ diễn ra vào ngày 13-12. Cuộc thi do Tỉnh đoàn phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh các ý tưởng, dự án tiềm năng.

Đồng hành, tiếp sức cho thanh niên khởi nghiệp

Gia Lai: Đồng hành, tiếp sức cho thanh niên khởi nghiệp

(GLO)- Năm 2025, công tác hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, phát triển kinh tế được Tỉnh đoàn Gia Lai triển khai đồng bộ, từ hỗ trợ vốn để khởi nghiệp đến tạo môi trường học hỏi, định hướng nghề nghiệp... Nhờ đó, nhiều người trẻ được tiếp thêm động lực, mạnh dạn lập nghiệp ngay tại quê hương.