Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn ký kết hợp tác, giao thương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 9-7, tại Khách sạn Pleiku Palace (TP. Pleiku) đã diễn ra hội nghị giao thương xúc tiến thương mại và kết nối đầu tư giữa Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Sài Gòn với sự tham dự khoảng 400 doanh nghiệp thành viên.
Tại hội nghị, các đại biểu được diễn giả Nguyễn Kiên Trì-nhà sáng lập Firm Action COACH.IQS, Phó Chủ tịch BNI Việt Nam trao đổi về vấn đề kiến tạo doanh nghiệp trong giai đoạn bình thường mới và nghe diễn giả Nguyễn Hoàng Dương-Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn, CEO & Master Trainer, Công ty Brian Tracy Training Việt Nam chia sẻ những nội dung liên quan đến tâm thế nhà lãnh đạo trong giai đoạn vượt khủng hoảng. Các doanh nghiệp tham dự hội nghị cũng đã cùng nhau trao đổi các nội dung liên quan tới mục tiêu xây dựng, phát triển doanh nghiệp sau ảnh hưởng Covid-19 và tâm thế doanh nhân trong thời kỳ mới. 
Các doanh nghiệp của Hội doanh nhân trẻ Gia Lai và CLB Doanh Nhân Sài Gòn ký kết hợp tác đầu tư. Ảnh: Hà Duy
Các doanh nghiệp của Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và CLB Doanh nhân Sài Gòn ký kết hợp tác đầu tư. Ảnh: Hà Duy
Cũng tại hội nghị, Hội Doanh nhân trẻ Gia Lai và CLB Doanh nhân Sài Gòn đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 đơn vị.
Dịp này, CLB Doanh nhân Sài Gòn tặng tượng trưng 30 căn nhà, 200 chiếc xe đạp cùng một số chương trình an sinh xã hội khác cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện Kbang và Đak Pơ.
HÀ DUY 

Có thể bạn quan tâm