Hai nữ sinh lớp 10 mất tích sau lời nhắn 'không phải lo cho con'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng 28-2, Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) xác nhận đơn vị này đã nhận được đơn trình báo của gia đình chị Giang và chị Nga (cùng trú xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân) về việc hai con gái họ cùng mất tích.
 

Hai nữ sinh Oanh và Quỳnh cùng mất tích.
Hai nữ sinh Oanh và Quỳnh cùng mất tích.

Con chị Giang tên Lê Thị Oanh (16 tuổi), con chị Nga tên Lê Thị Quỳnh (16 tuổi, cùng học lớp 10C, trường THPT Lê Văn Linh).

Khoảng 13 giờ ngày 23-2 (tức mùng 8 tháng Giêng), Oanh và Quỳnh cùng xin phép bố mẹ đến trường. Đến cuối ngày, gia đình không thấy con về nhà như thường lệ. Họ liên lạc với con gái qua điện thì cùng nhận được câu trả lời giống nhau: "Con đi làm, bố mẹ ở nhà yên tâm, không phải lo cho con".

Từ hôm đó đến nay đã 5 ngày, điện thoại của hai nữ sinh luôn trong tình trạng tắt máy. Hai gia đình đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy.

Hai người mẹ cho biết con mình chưa hề đi xa khỏi nhà. Hôm rời nhà đi, cả hai em đều không có chút tiền bạc mang theo. "Chúng tôi nghi ngờ có kẻ xấu dụ dỗ, lừa gạt cháu bỏ nhà ra đi vì mục đích xấu", chị Nga lo lắng.

Cô giáo Trần Thị Sơn, giáo viên chủ nhiệm của Oanh và Quỳnh cho biết hai em học tốt, cá tính và chơi thân với nhau.

Nguyễn Dương/zing

Có thể bạn quan tâm

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

Góp phần giữ vững an ninh Tổ quốc

(GLO)- Trải qua 68 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, dù nhiều lần thay đổi mô hình tổ chức với các tên gọi khác nhau, lực lượng an ninh chính trị nội bộ luôn là lá chắn vững vàng bảo vệ Đảng, chính quyền cách mạng, bảo vệ đội ngũ cán bộ, giữ gìn nội bộ trong sạch, ổn định và phát triển.

Những buổi giao lưu văn hóa, văn nghệ thắt chặt tình đoàn kết giữa chiến sĩ mới Sư đoàn 2 và đoàn viên thanh niên địa phương trên địa bàn tỉnh.

Kết nối yêu thương, tiếp sức chiến sĩ mới

(GLO)- Những ngày đầu trong quân ngũ luôn là thử thách với mỗi tân binh. Tại các đơn vị thuộc Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đóng quân trên địa bàn tỉnh Gia Lai, những hoạt động kết nghĩa giao lưu cùng mô hình nhóm Zalo đã trở thành điểm tựa tinh thần quan trọng, giúp chiến sĩ mới yên tâm rèn luyện.

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

Chăm lo bữa ăn ngày lễ cho bộ đội

(GLO)- Dịp lễ 30-4 và 1-5, các đơn vị quân đội chú trọng nâng cao chất lượng bữa ăn cho bộ đội, bảo đảm đầy đủ tiêu chuẩn, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo khí thế vui tươi trong toàn đơn vị.

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

(GLO)- Bảo tàng Quân đoàn 34 đang lưu giữ hàng nghìn hiện vật, tư liệu quý về cuộc kháng chiến của quân và dân Tây Nguyên. Trong đó, có nhiều hiện vật gắn liền với tên tuổi các vị tướng đã gắn bó, góp phần làm nên nhiều chiến công lừng lẫy trên mảnh đất Tây Nguyên.

null