HA.GL chính thức công bố nhà tài trợ áo đấu và linh vật

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tối 3-3, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HA.GL) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ áo đấu mùa giải 2020 và giới thiệu linh vật câu lạc bộ. Theo đó, nhãn hàng Mizuno sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội bóng Phố núi ở mùa giải mới sau 2 năm liền gắn bó với HA.GL.
HA.GL tiếp tục được nhận sự tài trợ áo đấu từ Mizuno. Ảnh: Văn Ngọc
HA.GL tiếp tục được nhận sự tài trợ áo đấu từ Mizuno. Ảnh: Văn Ngọc
Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Anh-Trưởng đoàn CLB HA.GL đã giới thiệu đến báo giới và người hâm mộ về linh vật của đội bóng đó là chú hổ rừng Tây Nguyên. Theo đó, linh vật này được tạo nên bởi một nhà thiết kế người Jrai, mang đậm dấu ấn và phong cách của núi rừng Tây Nguyên như mạnh mẽ, quyết đoán và không bao giờ lùi bước trước những khó khăn.
Chiều cùng ngày, cũng tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng đã diễn ra trận đấu gây quỹ từ thiện giữa các nghệ sĩ đến từ Hà Nội FC Music và các HLV CLB HA.GL. Kết thúc trận đấu, 2 đội đã huy động được số tiền 75,3 triệu đồng để trao cho UBND xã Ia Băng, huyện Đak Đoa hỗ trợ chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Chạy đồng hành khám phá làng Kép – Ia Ly

Chạy đồng hành khám phá làng Kép – Ia Ly

 (GLO)- Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2026 với chủ đề “Gia Lai – Đại ngàn chạm biển xanh”, UBND xã Ia Ly phối hợp với CLB Gia Lai Marathon và Công ty Tâm Nguyễn tổ chức chương trình chạy đồng hành khám phá Làng Kép – Ia Ly năm 2026.

Tổ chức trình diễn patin nghệ thuật tại Phố đêm Chợ Nhỏ

Tổ chức trình diễn patin nghệ thuật tại Phố đêm Chợ Nhỏ

(GLO)- Nhằm tạo thêm không gian sinh hoạt văn hóa – thể thao hấp dẫn tại Phố đêm Chợ Nhỏ, phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) sẽ tổ chức sân chơi trình diễn patin nghệ thuật với chủ đề “Lướt tới đỉnh cao, lan tỏa phong trào”, hướng đến thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia trải nghiệm.

“Chim sẻ núi Vũng Chua”

“Chim sẻ núi Vũng Chua”

(GLO)- Với thân hình nhỏ bé nhưng nhanh nhẹn, bền bỉ, chị Lộc Thị Phương Anh (phường Quy Nhơn Nam) được bạn bè trong giới chạy bộ trìu mến gọi bằng cái tên “Chim sẻ núi Vũng Chua”. Bén duyên và thử sức chạy địa hình chỉ khoảng 2 năm, chị đã ghi dấu ấn ở nhiều giải lớn nhỏ trên cả nước.

null