Gia Lai: Tìm thấy thi thể nam thanh niên đuối nước tại lòng hồ Thủy điện An Khê-Ka Nak

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Thiếu tá Phùng Văn-Phó Trưởng Công an xã Kbang (tỉnh Gia Lai) cho biết: Khoảng 7 giờ 40 phút ngày 10-7, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH khu vực An Khê và Công an xã Kbang đã vớt được thi thể em L.Đ.T. (SN 2007, trú tại tổ 3, xã Kbang) bị đuối nước tại khu vực lòng hồ Thủy điện An Khê-Ka Nak.

11duoi-nuoc-1-a.jpg
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để cứu vớt nạn nhân đuối nước. Ảnh: Hà Duyệt

Trước đó, chiều 9-7, em L.Đ.T. cùng các bạn là Đ.B.M.V (SN 2007, trú tại tổ 2, xã Kbang), N.A.T. (SN 2007, trú tại tổ 5, xã Kbang), N.S.N. (SN 2004, trú tại tổ 5, xã Kbang) rủ nhau đi tắm tại khu vực lòng hồ Thủy điện An Khê-Ka Nak.

Đến khoảng 17 giờ 20 phút cùng ngày, khi đang bơi thì em L.Đ.T. bị đuối nước. Nhóm bạn cùng người dân đã nỗ lực ứng cứu nhưng không được.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an xã Kbang đã có mặt tại hiện trường; đồng thời, báo cáo Đội Cảnh sát PCCC và CNCH khu vực An Khê để phối hợp tìm kiếm. Tuy nhiên, do trời tối, hồ rộng và nước sâu nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Khoảng 5 giờ sáng 10-7, cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC và CNCH khu vực An Khê đã có mặt tại hiện trường, tiếp tục triển khai lặn tìm kiếm nạn nhân đuối nước. Đến 7 giờ 40 phút, nạn nhân được phát hiện cách khu vực xảy ra tai nạn không xa. Hiện thi thể em L.Đ.T đã được bàn giao lại cho gia đình mai táng.

Có thể bạn quan tâm

Cây cầu bắc qua suối Ia Chịa bị gãy gập đã 2 năm. Ảnh: T.D

Dân làng Mít Kom 1 mong mỏi cây cầu mới

(GLO)- Cây cầu bắc qua suối Ia Chịa, nối làng Mít Kom 1 (xã Ia O, tỉnh Gia Lai) với Đội 18 (Đoàn Kinh tế-Quốc phòng 715, Binh đoàn 15) bị sập từ năm 2023. Những năm qua, người dân nơi đây vẫn mong mỏi một cây cầu mới để có thể đi lại, giao thương thuận lợi.

Chung tay giúp cháu Rơ Châm Cơ vượt qua bạo bệnh

Chung tay giúp cháu Rơ Châm Cơ vượt qua bạo bệnh

(GLO)- Cháu Rơ Châm Cơ (SN 2014, làng Jruăng, xã Ia Phí, tỉnh Gia Lai) mang trong mình 3 khối u lớn ở cổ nhưng vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn không có điều kiện điều trị. May mắn, cháu đã được các y-bác sĩ Bệnh viện Quân y 211 và nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ giúp kinh phí điều trị bệnh.

Hạ tầng giao thông chủ yếu là đường đất là trở ngại lớn của làng Khôn trong phát triển kinh tế - xã hội.

Cần đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông tại làng Khôn

(GLO)- Làng Khôn (xã Ia Mơ) được thành lập vào cuối năm 2023. Do hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện nên hoạt động sản xuất và đời sống của người dân vẫn còn nhiều khó khăn, bất lợi. Vì vậy, tỉnh cần đầu tư hoàn thiện hạ tầng giao thông để làng Khôn có điều kiện phát triển như các địa phương khác.

Phiên chợ “Khởi nghiệp và Chuyển đổi số” trưng bày nhiều sản phẩm đặc trưng.

Phụ nữ xã Tuy Phước chung tay thúc đẩy khởi nghiệp, chuyển đổi số tại cơ sở

(GLO)-Chiều 10-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Tuy Phước tổ chức Phiên chợ “Khởi nghiệp và Chuyển đổi số” năm 2025. Hoạt động nhằm tiếp tục triển khai Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”, góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy tinh thần sáng tạo và hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ.

Con đường "nối những bờ vui"

Con đường "nối những bờ vui"

(GLO)- Ngày mà người dân làng Canh Tiến, xã Canh Vinh mong chờ từ bao lâu nay cuối cùng cũng đã đến. Tuyến đường giao thông liên xã từ thôn Hiệp Hưng đến làng Canh Tiến, xã Canh Vinh đang dần thành hình, mang theo bao hy vọng đổi thay cho vùng đất vốn quanh năm cách trở.

null