Gia Lai: Phát hiện thi thể phụ nữ trên sông Hà Thanh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trưa 3-11, người dân phát hiện 1 thi thể phụ nữ trôi trên sông Hà Thanh đoạn qua địa bàn khu phố 9 (phường Quy Nhơn Đông, tỉnh Gia Lai).

Cụ thể, khoảng 11 giờ 10 phút ngày 3-11, ông Trương Thành T. (SN 1981, trú tại khu phố 9, phường Quy Nhơn Đông) trong lúc đang đi trên đoạn đường bê tông dọc bờ sông thì phát hiện thi thể (chưa rõ nhân thân, lai lịch) đang trôi theo dòng nước.

Ông T. cùng một số thanh niên trong xóm dùng thuyền bơi ra đưa nạn nhân vào bờ tại khu vực gần đó và trình báo cơ quan Công an.

thi-the-nan-nhan-duoc-dua-vao-bo.jpg
Thi thể nạn nhân được người dân phát hiện, đưa vào gần bờ. Ảnh: ĐVCC

Nhận được tin báo, Công an phường Quy Nhơn Đông nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xác minh vụ việc. Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là nữ giới, tóc ngắn, mặc đồ bộ màu tối có họa tiết bông hoa. Tại thời điểm phát hiện, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Để phục vụ công tác điều tra, Công an phường thông báo đến người dân ai có người thân bị mất tích hoặc có thông tin liên quan đến nạn nhân với đặc điểm nhận dạng như trên, đề nghị liên hệ ngay với Công an phường Quy Nhơn Đông (qua số điện thoại 02563.590.189) để cung cấp thông tin, phối hợp giải quyết.

Có thể bạn quan tâm

Cụ bà khuyết tật 76 tuổi được Viện kiểm sát nhân dân khu vực 11 (tỉnh Gia Lai) giúp đỡ thủ tục hưởng chế độ bảo trợ.

Cụ bà khuyết tật 76 tuổi được Viện kiểm sát hỗ trợ hưởng chế độ bảo trợ

(GLO)- Viện Kiểm sát nhân dân (KSND) khu vực 11 (tỉnh Gia Lai) vừa phối hợp với UBND xã Chư Pưh tổ chức trao giấy xác nhận khuyết tật và các quyết định liên quan đến chế độ trợ giúp xã hội cho người khuyết tật đối với bà Siu H'Awat (SN 1950, trú tại làng Plei Thông A, xã Chư Pưh).

Gia Lai: CSGT kiến nghị khắc phục bất cập tại các công trình sửa chữa Quốc lộ 1

Gia Lai: Cảnh sát giao thông kiến nghị khắc phục bất cập tại các công trình sửa chữa Quốc lộ 1

(GLO)- Ngày 25-6, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Gia Lai đã có văn bản kiến nghị Ban Quản lý Dự án đường bộ miền Trung chỉ đạo các đơn vị thi công khẩn trương khắc phục những tồn tại, bất cập ở các công trình đang triển khai trên tuyến Quốc lộ 1 qua địa bàn tỉnh Gia Lai.

Người dân mong sớm gỡ vướng để khai thác rừng keo

Người dân mong sớm gỡ vướng để khai thác rừng keo

(GLO)- Nhiều hộ dân ở xã Phù Mỹ Tây đang lo lắng khi diện tích rừng keo đến kỳ thu hoạch phải tạm dừng khai thác vì vướng hồ sơ, thủ tục. Người dân mong việc rà soát, xác minh được thực hiện sớm nhằm bảo đảm quyền lợi và tránh ảnh hưởng đến giá trị kinh tế của rừng trồng.

null