Gia Lai: Nhóm thiện nguyện Nhân Tâm hỗ trợ công dân cách ly

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhóm thiện nguyện Nhân Tâm huyện Ia Grai vừa đến thăm, trao tặng nhu yếu phẩm, rau củ quả cho Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai.
Nhóm Thiện nguyện Nhân Tâm trao tặng 500 hũ muối cho Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai. Ảnh: Văn Huỳnh
Nhóm thiện nguyện Nhân Tâm trao tặng 500 hũ muối các loại cho Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai. Ảnh: Văn Huỳnh
Theo đó, trong 2 ngày 26 và 27-7, gần 20 nhân công thu gom khoảng 40 buồng chuối, gần 10 bao đu đủ, ớt, chanh, cà pháo do người dân huyện Ia Grai quyên góp (trị giá gần 10 triệu đồng); nhóm thiện nguyện Nhân Tâm đã tự tay làm 500 hũ muối các loại để tặng cán bộ, chiến sĩ và công dân cách ly y tế tại trung tâm cách ly do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh quản lý.
Đại tá Phan Trương-Chủ nhiệm Hậu cần Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh-cho biết đây là món quà ý nghĩa thể hiện sự chia sẻ cùng với lực lượng vũ trang tỉnh trong phòng-chống dịch Covid-19. Số nhu yếu phẩm, rau củ quả này sẽ được phân chia xuống bếp ăn của các trung tâm cách ly trong tỉnh. 
Được biết, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh hiện đang tiếp nhận, quản lý, chăm sóc 3.327 công dân (24 nhập cảnh, 3.303 trong nước) tại 24 điểm cách ly tập trung.
HUY BẮC-THANH TUYỀN

Có thể bạn quan tâm

Tiệc tất niên của những người mù tại Cơ sở xoa bóp, bấm huyệt, xông hơi TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. * Ảnh: Hoàng Cư

Gia Lai quan tâm hỗ trợ người mù vui Xuân, đón Tết

(GLO)- Ngoài 660 suất quà do Hội Người mù tỉnh Gia Lai phối hợp với các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng; những người mù ở tỉnh còn nhận được hàng nghìn phần quà Tết Ất Tỵ  năm 2025 do các cơ quan, ban, ngành và nhà hảo tâm ở địa phương trao tặng. 

Cho đi là còn mãi

“Cho đi là còn mãi”

(GLO)- Dù bận rộn với công việc kinh doanh song ông Nguyễn Tương Minh-Tổng Giám đốc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn-TNHH một thành viên, Trưởng đoàn công tác xã hội TP. Hồ Chí Minh vẫn dành thời gian kết nối những tấm lòng nhân ái để trợ giúp những hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai.

Những người kết nối thiện lành

Những người kết nối thiện lành

(GLO)- Trong bài “Một khúc ca”, nhà thơ Tố Hữu viết: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Thông điệp ý nghĩa ấy đã được nhiều người coi như lẽ sống, sẵn sàng sẻ chia, kết nối thiện lành, chung tay vì cộng đồng.

Phường Tây Sơn trao hơn 190 suất quà Tết cho hộ khó khăn và đối tượng yếu thế

Phường Tây Sơn trao hơn 190 suất quà Tết cho hộ khó khăn và đối tượng yếu thế

(GLO)- Ngày 10-1, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tây Sơn (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với các ban ngành, đoàn thể và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết ấm áp-Xuân Ất Tỵ 2025”, trao 190 suất quà Tết cho các hộ khó khăn và đối tượng yếu thế trên địa bàn.