Gia Lai: Hơn 900 tình nguyện viên tham gia chương trình “Tư vấn-Tiếp sức mùa thi” năm 2025

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Từ ngày 25 đến 27-6, 42 đội hình tình nguyện tham gia chương trình “Tư vấn-Tiếp sức mùa thi” năm 2025 đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

anh-2.jpg
Các tình nguyện viên tham gia tiếp sức cho thí sinh tại điểm thi Trường THPT Hoàng Hoa Thám (TP. Pleiku). Ảnh: M.N

Chương trình “Tư vấn-Tiếp sức mùa thi” năm 2025 đã thu hút hơn 900 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh tham gia hỗ trợ cho các thí sinh. Với tinh thần xung kích, các đội hình tình nguyện đã trao tặng hơn 7.700 chai nước suối, hơn 1.000 dụng cụ học tập, trên 700 suất ăn miễn phí và hơn 120 suất học bổng cho thí sinh khó khăn.

Bên cạnh đó, các đội hình tình nguyện đã hỗ trợ hàng trăm lượt xe ôm miễn phí; tư vấn, hướng dẫn đường đi; giới thiệu nhà trọ miễn phí, nhà trọ giá rẻ, địa điểm ăn uống bình dân đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; giữ đồ giúp thí sinh.

img-4008.jpg
Sự tiếp sức của các tình nguyện viên giúp thí sinh có động lực hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025. Ảnh: R.T

Chương trình “Tư vấn-Tiếp sức mùa thi” không chỉ thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Gia Lai mà còn góp phần lan tỏa yêu thương, tiếp thêm động lực để các sĩ tử tự tin vượt qua kỳ thi quan trọng.

Có thể bạn quan tâm

Lê Thị Yến Nhi: Từ gián đoạn việc học... đến giảng viên Công nghệ ô tô.

Lê Thị Yến Nhi: Từ gián đoạn việc học... đến giảng viên Công nghệ ô tô

(GLO)- Từng nghỉ học để nhường cơ hội đến trường cho các em, chị Lê Thị Yến Nhi (SN 1993, phường Quy Nhơn Tây, tỉnh Gia Lai) vẫn âm thầm nuôi dưỡng ước mơ. Hành trình quay lại lớp học và trở thành giảng viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn là minh chứng cho nghị lực bền bỉ của chị.

Thanh niên 2 tỉnh Gia Lai và Champasak giao hữu thể thao. Ảnh: ĐVCC

Thanh niên tỉnh Gia Lai - Champasak trao đổi kinh nghiệm khởi nghiệp và giao lưu thể thao

(GLO)- Chiều 21-12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Gia Lai và Đoàn Thanh niên Nhân dân cách mạng tỉnh Champasak (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào) đã đến tham quan mô hình kinh tế Nem Chợ Huyện Olala (xã Tuy Phước) và giao lưu thể thao tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh.

Mùa đông ấm áp yêu thương.

Mùa đông ấm áp yêu thương

(GLO)- Những ngày qua, các cấp bộ Đoàn, Hội trong tỉnh Gia Lai đã triển khai chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2025 bằng nhiều cách làm linh hoạt, hướng về người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn mang lại một mùa đông ấm áp yêu thương cho những đối tượng yếu thế.

Nâng cao chất lượng hoạt động Ðoàn-Ðội từ ứng dụng AI

Ðoàn, Hội, Ðội nâng cao chất lượng hoạt động nhờ ứng dụng AI

(GLO)- Trí tuệ nhân tạo (AI) đang trở thành công cụ hỗ trợ hữu hiệu trong mọi lĩnh vực đời sống. Nắm bắt xu thế ấy, tổ chức Ðoàn, Hội, Ðội ở Gia Lai đã chủ động tiếp cận, khai thác, ứng dụng AI trong công tác tuyên truyền và tổ chức các phong trào, hoạt động một cách hiệu quả.