Gia Lai: 2 cơ sở kinh doanh ăn uống bị phạt 10 triệu đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 1-7, đoàn liên ngành của tỉnh đã tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm tại quán phở Ngọc Sơn (15 Nguyễn Thái Học, phường Hội Thương, TP. Pleiku).

 

 Đoàn liên ngành lập biên bản vi phạm hành chính đối với quán Phở Ngọc Sơn sáng 1-7. Ảnh: Như Nguyện
Đoàn liên ngành lập biên bản vi phạm hành chính đối với quán Phở Ngọc Sơn sáng 1-7. Ảnh: Như Nguyện

Qua kiểm tra, đoàn đã lập biên bản vi phạm hành chính với 2 lỗi: sử dụng người trực tiếp chế biến thức ăn mà không đội mũ, đeo khẩu trang; cống rãnh thoát nước thải khu vực chế biến không đảm bảo. Với vi phạm trên, quán phở Ngọc Sơn bị phạt hành chính 6 triệu đồng.


Cùng ngày, đoàn cũng đã kiểm tra đột xuất nhà hàng Biển Nhớ (160 Phạm Văn Đồng, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ). Qua kiểm tra, đoàn đã lập biên bản vi phạm hành chính và xử phạt 4 triệu đồng với lỗi: cống rãnh thoát nước thải khu vực chế biến bị ứ đọng, không được che kín.
 

Như Nguyện

Có thể bạn quan tâm

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân vùng lũ Gia Lai

Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt trao 300 suất quà hỗ trợ người dân vùng lũ Gia Lai

(GLO)- Ngày 27-11, đại diện Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt (NTNN/Dân Việt) phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Gia Lai đã đến thăm và trao 300 suất quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại phường Quy Nhơn Đông, xã Tuy Phước và Tuy Phước Bắc (mỗi địa phương 100 suất).

null