Đội hình Việt Nam vs Jordan: Chờ duyên Công Phượng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
HLV Park Hang Seo một lần nữa chờ cái duyên Công Phượng, khi tuyển Việt Nam đấu Jordan ở Asian Cup 2019.
Trong số các tiền đạo mà HLV Park Hang Seo mang đến Asian Cup 2019, không thể phủ nhận yếu tố kinh nghiệm của Công Phượng.
Bên cạnh đó, trong đội hình tuyển Việt Nam hiện nay, Công Phượng cũng ăn ý với tập thể hơn.
Công Phượng tiếp tục là mũi nhọn khi tuyển Việt Nam gặp Jordan
Công Phượng tiếp tục là mũi nhọn khi tuyển Việt Nam gặp Jordan
Vì thế, theo FOX Sport Asia, HLV Park Hang Seo vẫn xếp tiền đạo của HAGL đá chính, trong trận đấu vòng 1/8 với Jordan.
Tuyển Việt Nam không thể mạo hiểm tấn công trước Jordan, mà thi đấu thận trọng và tìm cơ hội phản công.
Theo đánh giá của các chuyên gia châu Á, tuyển Việt Nam của thầy Park phản công nhanh rất tốt.
Khả năng cầm bóng và di chuyển không bóng của Công Phượng là yếu tố quan trọng để lối đá phản công có thêm hiệu quả.
Chưa kể, những cú đi bóng lắt léo của Công Phượng hứa hẹn mang về các pha đá phạt trực tiếp, để tuyển Việt Nam tìm kiếm giải pháp ghi bàn nhờ tài đá phạt xuất sắc của Quang Hải.
Nhiều khả năng, Công Phượng còn có vai trò quấy rối khiến các hậu vệ Jordan mệt mỏi, trước khi HLV Park Hang Seo tung Tiến Linh hoặc Hà Đức Chinh vào sân.
So với trận thắng Yemen 2-0, Duy Mạnh trở lại sau án treo giò để tăng sự chắc chắn cho hàng thủ, trong khi Văn Hậu trở lại vị trí hậu vệ trái.
Thầy Park cần sự chắc chắn, nên Xuân Trường trở lại ghế dự bị, nhường chỗ cho Đức Huy đá cặp tiền vệ trung tâm với Hùng Dũng.
Đội hình Việt Nam đấu Jordan:
Việt Nam (5-4-1): Đặng Văn Lâm - Trọng Hoàng, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu - Quang Hải, Đức Huy, Hùng Dũng, Văn Đức - Công Phượng.
Jordan (4-2-3-1): Amer Shafi - Salem Al-Ajalin, Anas Bani Yaseen, Tareq Khattab, Feras Shelbaieh - Bani Attika, Abdel-Rahman - Yaseen Al-Bakhit, Saeed Murjan, Musa Al-Taamari - Yousef Al-Rawashdeh.
K.N (VIE)

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi trượt patin

Sôi nổi trượt patin

(GLO)- Thời gian qua, việc tập luyện, thi đấu patin ở một số địa phương trong tỉnh Gia Lai phát triển khá sôi nổi. Trong đó, Câu lạc bộ patin Quy Nhơn được xem là điểm sáng khi vừa tạo sân chơi lành mạnh vừa góp phần ươm mầm những tài năng bộ môn này.

Tranh cãi visa phủ bóng đen lên World Cup 2026

Tranh cãi visa phủ bóng đen lên World Cup 2026

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Palestine (PFA) Jibril Rajoub cho biết ông vẫn đang chờ được cấp phép nhập cảnh vào Mỹ để tham dự các hoạt động của World Cup 2026 cùng lãnh đạo các liên đoàn bóng đá quốc gia khác trên thế giới.

null