Điện lực Đức Cơ tổ chức chương trình tri ân khách hàng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 17-12, Điện lực Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình tri ân khách hàng đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả tại 2 làng Ngol Le và Krêl (xã Ia Krêl).

Điện lực huyện Đức Cơ tổ chức chương trình tri ân khách hàng. Ảnh. Thanh Tịnh
Điện lực huyện Đức Cơ tổ chức chương trình tri ân khách hàng. Ảnh: Thanh Tịnh

Tại chương trình, Điện lực huyện Đức Cơ đã tổ chức tuyên truyền đến các hộ dân sử dụng điện an toàn tiết kiệm. Tặng 14 thẻ bảo hiểm an toàn điện, 15 suất quà (gồm 10 ký gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt) và hơn 50 bộ quần áo mới… cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng với đó, cán bộ, công nhân Điện lực huyện còn tổ chức kéo điện và lắp bóng đèn điện miễn phí cho 2 gia đình thuộc hộ nghèo tại làng krêl, sửa chữa điện cho các hộ dân thuộc 2 làng Ngol Le và Krêl.

  ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

Việc tử tế bắt đầu từ trái tim

(GLO)- Hơn 15 năm qua, chị Nguyễn Thị Lệ Hoàng (34 tuổi, ở xã Tuy Phước Tây) vẫn lặng lẽ, bền bỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Với chị, hành trình này dường như không có điểm dừng.

Năm 2026 có 26 ngày nghỉ lễ

Năm 2026 có 26 ngày nghỉ lễ

Nghị quyết của Bộ Chính trị thống nhất chọn ngày 24/11 hằng năm là Ngày Văn hóa Việt Nam, với chủ trương là ngày nghỉ, người lao động được hưởng nguyên lương. Như vậy, số ngày nghỉ trong năm 2026 tăng lên, tổng số gần 30 ngày. 

Gia Lai: Trao hơn 1.600 suất quà “Tết Nhân ái” cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ

Gia Lai: Trao hơn 1.600 suất quà “Tết Nhân ái” cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ

(GLO)- Ngày 13-1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Tết Nhân ái”, trao tặng hơn 1.600 suất quà cho hộ nghèo và người dân bị thiệt hại do bão lũ khu vực phía Đông tỉnh.

Cận cảnh tình trạng sụt lún, xô lệch tại kè chắn sóng đường An Dương Vương, phường Quy Nhơn Nam (tỉnh Gia Lai) sau bão số 13.

Cần sớm sửa chữa kè chắn sóng biển dọc đường An Dương Vương

(GLO)- Sau bão số 13, kè chắn sóng biển dọc đường An Dương Vương (phường Quy Nhơn Nam) bị hư hỏng nghiêm trọng, xuất hiện tình trạng sụt lún, xô lệch nặng do sóng lớn. Việc khắc phục, nâng cấp tuyến kè này trở thành yêu cầu cấp bách để đảm bảo an toàn cho hạ tầng đô thị và phát triển du lịch biển.

null