Điện lực Đức Cơ tổ chức chương trình tri ân khách hàng

(GLO)- Ngày 17-12, Điện lực Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) tổ chức chương trình tri ân khách hàng đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả tại 2 làng Ngol Le và Krêl (xã Ia Krêl).

Điện lực huyện Đức Cơ tổ chức chương trình tri ân khách hàng. Ảnh. Thanh Tịnh
Điện lực huyện Đức Cơ tổ chức chương trình tri ân khách hàng. Ảnh: Thanh Tịnh

Tại chương trình, Điện lực huyện Đức Cơ đã tổ chức tuyên truyền đến các hộ dân sử dụng điện an toàn tiết kiệm. Tặng 14 thẻ bảo hiểm an toàn điện, 15 suất quà (gồm 10 ký gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt) và hơn 50 bộ quần áo mới… cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng với đó, cán bộ, công nhân Điện lực huyện còn tổ chức kéo điện và lắp bóng đèn điện miễn phí cho 2 gia đình thuộc hộ nghèo tại làng krêl, sửa chữa điện cho các hộ dân thuộc 2 làng Ngol Le và Krêl.

  ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

Đức Cơ hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam

(GLO)- Trong 2 ngày (15 và 16-3), Thư viện tỉnh Gia Lai phối hợp với Thư viện huyện Đức Cơ tổ chức hoạt động ngoại khóa hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam (21-4) tại Trường Tiểu học Kim Đồng (xã Ia Kla) và Trường Tiểu học Lê Văn Tám (xã Ia Kriêng).
Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

Báo Gia Lai đồng hành cùng bạn đọc

(GLO)- Hôm nay (16-3), Báo Gia Lai ghi dấu vào hành trình 76 năm làm nhiệm vụ truyền tải thông tin, định hướng dư luận. Suốt chặng đường ấy, Báo Gia Lai đã không ngừng đổi mới, luôn đồng hành và nhận được sự tin yêu của bạn đọc, xứng đáng là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

 200 học viên được tập huấn phòng cháy chữa cháy

200 học viên được tập huấn phòng cháy chữa cháy

(GLO)- Ngày 13-3, Công an huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC) cơ sở trên địa bàn huyện.
Đốt lửa nấu cơm tối làm cháy rừng

Đốt lửa nấu cơm tối làm cháy rừng

(GLO)- Ngày 10-3, khi đi dọc tỉnh lộ 665 đoạn qua xã Ia Ga (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) chúng tôi chứng kiến nhiều diện tích rừng trồng đã bị cháy khô. Hiện trường cho thấy, các cây bị cháy có chiều cao từ 1-2 m, lá khô khốc, nền đất cháy đen.