Đan Trường hát tiếng Việt và Anh cổ động Sea Games 31

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trước thềm Sea Games 31, Đan Trường vừa tung Bài ca cổ động viên và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. 
Bài ca cổ động viên do nhạc sĩ Lương Bằng Quang sáng tác, thể hiện niềm tin, niềm tự hào dân tộc của triệu triệu con tim, đặc biệt là các vận động viên đang thi đấu vì màu cờ sắc áo Việt Nam. Ca khúc này từng được thu âm vào năm 2003, nay được Đan Trường làm mới với phong cách sôi động hơn, phù hợp với thị trường hiện nay. Theo anh, bản phối mới hừng hực khí thế như ngọn lửa quyết tâm đang cháy trong lòng các vận động viên, với kỳ vọng mang về những thành tích vẻ vang cho quê hương.
 
Đan Trường thể hiện Bài ca cổ động viên bằng hai ngôn ngữ Việt - Anh. Ảnh: H.T.P
Đan Trường thể hiện Bài ca cổ động viên bằng hai ngôn ngữ Việt - Anh. Ảnh: H.T.P
Những câu hát đầy năng lượng tích cực: “Lòng tin nơi anh, luôn mang về chiến thắng/Luyện tập hằng giờ trong kiên cường ý chí/Để rồi một ngày vinh quang tràn đầy nước mắt/Chợt thấy pháo hoa cờ bay"... vang lên như tiếp thêm sức mạnh tinh thần đến các vận động viên trong hành trình chinh phục huy chương, mang về niềm tự hào cho dân tộc.
 
Theo anh, bản phối mới của Bài ca cổ động viên hừng hực như ngọn lửa quyết tâm đang cháy trong lòng các vận động viên
Theo anh, bản phối mới của Bài ca cổ động viên hừng hực như ngọn lửa quyết tâm đang cháy trong lòng các vận động viên.
Đan Trường cho biết: "Tôi luôn có một niềm tự hào dành cho các vận động viên Việt Nam. Bởi hơn ai hết, chính họ là biểu tượng của tinh thần rèn luyện sức khỏe và cũng chính họ, bằng tài năng, sự cố gắng của mình đã nỗ lực rèn luyện để có thể mang về những tấm huy chương đáng quý, để hai tiếng Việt Nam được hô to trên đấu trường quốc tế. Niềm cảm kích đó đã được Đan Trường gửi gắm vào ca khúc và hy vọng sẽ lan tỏa đến với mọi người".
 
Ảnh: Chụp từ clipẢnh: Chụp từ clip
Cùng ca khúc chủ đề của Sea Games 31, Bài ca cổ động viên được Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam “đặt hàng" Đan Trường từ năm 2020 thực hiện, để chuẩn bị cho đại hội thể thao lớn này. Đối với Đan Trường, đây cũng là món quà mà anh muốn dành tặng cho các vận động viên và "hy vọng họ sẽ luôn hết mình trong từng khoảnh khắc để mang về niềm tự hào mang tên Việt Nam".
Theo Thiên Anh (TNO)

Có thể bạn quan tâm

'Săn' vé, đổi kế hoạch để xem show có Đen, Mỹ Linh tại Hồ Tràm

'Săn' vé, đổi kế hoạch để xem show có Đen, Mỹ Linh tại Hồ Tràm

Đại nhạc hội Charm Fantasea 2024 với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ đình đám, gồm: Mỹ Linh, Đen, Ngọc Ánh, Nguyễn Phi Hùng, Hoàng Hải, Phương Ly, Trang Pháp, Phương Mỹ Chi, MONO, Quang Hùng MasterD và Pháp Kiều được du khách khắp nơi săn đón, lên kế hoạch về Hồ Tràm thưởng thức trong dịp lễ 30/4 sắp tới