Đak Pơ khen thưởng 9 doanh nghiệp, HTX có nhiều đóng góp cho sự phát triển của huyện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 29-2, UBND huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) tổ chức hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, hợp tác xã (HTX) trên địa bàn huyện. Có 64 doanh nghiệp, HTX tham dự hội nghị.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Đak Pơ có 86 doanh nghiệp, hợp tác xã chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng; kinh doanh xăng dầu và dịch vụ vận tải. Các doanh nghiệp luôn duy trì tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, tham gia giải quyết các vấn đề xã hội, tạo thêm việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động và đóng góp đáng kể vào ngân sách nhà nước.

Chủ tịch UBND huyện Đak Pơ đã tặng giấy khen cho 9 doanh nghiệp, HTX tiêu biểu. Ảnh: Nguyễn Hiền
Chủ tịch UBND huyện Đak Pơ đã tặng giấy khen cho 9 doanh nghiệp, HTX tiêu biểu. Ảnh: Nguyễn Hiền

Lắng nghe các đơn vị báo cáo tình hình hoạt động, chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp, lãnh đạo UBND huyện Đak Pơ bày tỏ ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà các doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực, chủ động thích ứng, nắm bắt các cơ hội, vượt qua mọi khó khăn, thách thức để phát triển nhanh và bền vững.

Tại cuộc gặp mặt, đại diện các doanh nghiệp, HTX đã kiến nghị với huyện tiếp tục quan tâm đến công tác cải cách hành chính, rút gọn các thủ tục, có hướng dẫn cụ thể trong triển khai thực hiện quy trình hỗ trợ doanh nghiệp chuyển giao công nghệ, tiếp cận thị trường...

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tiếp thu trả lời và thông tin thêm về một số giải pháp tháo gỡ.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện Đak Pơ đã tặng giấy khen cho 9 doanh nghiệp, HTX tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương năm 2023.

Có thể bạn quan tâm

Bình Định rộng cửa thu hút đầu tư

Bình Định rộng cửa thu hút đầu tư

Lãnh đạo tỉnh Bình Định cam kết địa phương không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng môi trường đầu tư kinh doanh để trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu thực hiện nghiêm quy định về hóa đơn điện tử trong kinh doanh, bán lẻ xăng dầu

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu thực hiện nghiêm quy định về hóa đơn điện tử trong kinh doanh, bán lẻ xăng dầu

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 26/CĐ-TTg ngày 26-3-2024 về việc tăng cường các biện pháp quản lý mặt hàng xăng dầu, thực hiện nghiêm quy định về hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu.