Đak Pơ: Gặp mặt doanh nghiệp, hợp tác xã

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 8-4, UBND huyện Đak Pơ (Gia Lai) tổ chức hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, hợp tác xã năm 2019.
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Tuyết Mai
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Tuyết Mai
Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh và đề xuất với lãnh đạo huyện những giải pháp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy doanh nghiệp, hợp tác xã phát triển. 
Hiện nay, trên địa bàn huyện Đak Pơ có 61 doanh nghiệp, hợp tác xã. Thời gian qua, các đơn vị đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế địa phương. Riêng trong năm 2018, các doanh nghiệp, hợp tác xã đã đóng hơn 3,2 tỷ đồng tiền thuế, chiếm trên 14,9% tổng thu ngân sách nhà nước về thuế, lệ phí. Quý I-2019, đóng góp gần 600 triệu đồng vào ngân sách.
Dịp này, Chi cục thuế huyện Đak Pơ đã tặng giấy khen cho 10 doanh nghiệp, hộ kinh doanh tiêu biểu đã thực hiện tốt nghĩa vụ thuế nhà nước năm 2018 và tặng giấy khen cho 5 cá nhân đã phối hợp tốt trong công tác thu thuế năm 2018.
TUYẾT MAI

Có thể bạn quan tâm

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

Cả nước chỉ còn 20 doanh nghiệp đa cấp

(GLO)- Vneconomy.vn cho biết, Bộ Công thương đã thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của hơn 20 doanh nghiệp. Theo đó, số lượng doanh nghiệp bán hàng đa cấp đã giảm từ 67 doanh nghiệp vào năm 2016 đến nay chỉ còn 20 doanh nghiệp.