Đak Đoa: Xe đầu kéo lật nhào trên quốc lộ 19

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Khoảng 22 giờ 10 phút ngày 28-3, trên quốc lộ 19 (đoạn qua thôn Cầu Vàng, xã Kdang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) xảy ra vụ tai nạn khiến chiếc xe đầu kéo lật nghiêng xuống lề đường.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: K.P
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: K.P

Những người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên, xe đầu kéo BKS 77C-126.90, kéo theo rơ móc 77R-016.50 (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông trên quốc lộ 19 theo hướng Bình Định đi Gia Lai. Khi xe chạy đến địa điểm trên bất ngờ mất lái rồi lật nghiêng xuống đường. Vụ tai nạn khiến hàng hóa trên xe đổ tràn ra ngoài; rất may tài xế thoát nạn.

Tài xế thoát nạn trong gang tấc. Ảnh: K.P
Tài xế thoát nạn trong gang tấc. Ảnh: K.P

Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, đoạn đường này không có phương tiện và người qua lại nên không gây thiệt hại về người.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng Công an huyện Đak Đoa đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, triển khai công tác cứu hộ và làm rõ làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, đoạn đường trên không có phương tiện và người qua lại nên không gây thiệt hại về người.

Có thể bạn quan tâm

Niềm vui từ con đường kết nối vùng khó

Niềm vui từ con đường kết nối vùng khó

(GLO)- Dự án đường liên huyện Mang Yang-Ia Pa (tỉnh lộ 666) dù đang bị đào xới ngổn ngang trong quá trình thi công nhưng người dân ở đây lại cảm thấy vô cùng phấn khởi. Bởi, tuyến giao thông huyết mạch khi hoàn thành sẽ tạo động lực cho người dân nơi vùng khó này vươn lên thoát nghèo.
Kông Chro: Cộng đồng và hộ gia đình tích cực quản lý, bảo vệ rừng

Kông Chro: Cộng đồng và hộ gia đình tích cực quản lý, bảo vệ rừng

(GLO)- Thời gian qua, huyện Kông Chro đẩy mạnh giao rừng cho cộng đồng dân cư và hộ gia đình quản lý, bảo vệ. Nhờ đó, huyện từng bước nâng cao hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ rừng, đồng thời giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân sống gần rừng, nhất là hộ đồng bào dân tộc thiểu số.

Chiến trường xưa lưu dấu

Chiến trường xưa lưu dấu

(GLO)- Ngày 18-4, đoàn cựu chiến binh Ban Liên lạc truyền thông Đại đoàn Đồng Bằng (Sư đoàn 320, Quân đoàn 3) trong chuyến về thăm chiến trường xưa đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Đức Cơ và Nhà bia chiến thắng Chư Bồ-Đức Cơ.
Chung tay giúp làng Chuk vươn lên

Chung tay giúp làng Chuk vươn lên

(GLO)- Mặc dù không có tên trong danh sách 20 sở, ngành được phân công kết nghĩa theo Chỉ thị số 13-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai nhưng Cục Quản lý thị trường tỉnh đã chủ động kết nghĩa với làng Chuk, xã Kon Thụp, huyện Mang Yang.
Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

(GLO)- Trong cuộc sống có rất nhiều người sinh ra và lớn lên khi không may bị khiếm khuyết một phần của cơ thể, dù vậy, họ không chấp nhận phó mặc cho số phận mà nỗ lực vươn lên và tỏa sáng giữa đời thường.
Mùa vàng trên đồng làng Ia Pết

Mùa vàng trên đồng làng Ia Pết

(GLO)-Những ngày này, người dân làng Ia Pết (xã Ia Pal, huyện Chư Sê) đang tất bật bước vào vụ thu hoạch lúa Đông-Xuân tại cánh đồng bậc thang của làng. Đây được xem là cánh đồng đẹp nhất của người Jrai tại xã Ia Pal vào mùa gặt.