Công ty TNHH MTV cao su Chư Pah trao 130 suất quà cho các gia đình chính sách

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, Công ty TNHH một thành viên  Cao su Chư Pah đã đến thăm và tặng quà cho 130 gia đình chính sách trên địa bàn huyện Chư Pah, Ia Grai, Chư Prông và TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Công ty đã ân cần thăm hỏi và chúc các gia đình chính sách một năm mới sức khỏe và nhiều may mắn. Dịp này, Công ty đã trao mỗi gia đình chính sách một suất quà trị giá 300.000 đồng. Mặc dù trị giá mỗi suất quà không nhiều nhưng thể hiện sự tri ân của cán bộ, công nhân viên lao động Công ty đến các gia đình chính sách đã có nhiều đóng góp cho công cuộc cách mạng. Cũng trong dịp xuân về, Công ty đã tặng quà cho các em thiếu nhi mồ côi đang được nuôi dưỡng ở Trung tâm bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, Làng trẻ em SOS Pleiku, Chùa Bửu Châu. Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Lưu Thị Sinh ở thị trấn Ia Ly, huyện Chư Pah.
   Tặng quà cho mẹ Việt Nam anh Hùng Lưu Thị Sinh. Ảnh:  Hà Đức Thành
Tặng quà cho mẹ Việt Nam anh Hùng Lưu Thị Sinh. Ảnh: Hà Đức Thành
Bên cạnh tặng quà cho các gia đình chính sách, Công ty hỗ trợ 15 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi gia đình 1 triệu đồng.
                                                                                                  Hà Đức Thành

Có thể bạn quan tâm

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

Chung tay hỗ trợ làng đặc biệt khó khăn Plei Hlốp

(GLO)- Thực hiện Chỉ thị số 13-CT/TU ngày 5-12-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai về tăng cường công tác kết nghĩa giữa các cơ quan, đơn vị với thôn, làng đồng bào dân tộc thiểu số, Sở Giao thông-Vận tải (GT-VT) vừa tổ chức kết nghĩa với làng Plei Hlốp.
“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

“Thân cò” nuôi chồng bị mù và 3 con nhỏ

(GLO)- Nhà nghèo, nuôi 3 con nhỏ, lại thêm người chồng đột nhiên bị mù cả 2 mắt nên gánh nặng cơm áo hàng ngày càng đè lên đôi vai gầy của chị Rơ Châm Thủy (SN 1984, trú tại làng Kênh, xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai).
602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

602 phần quà tặng người nghèo, người khuyết tật huyện Krông Pa, Đak Đoa và Đak Pơ

(GLO)- Ngày 16 và 17-3, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ các huyện: Krông Pa, Đak Đoa, Đak Pơ và Đoàn từ thiện Phước Huệ (phường 15, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh) tặng quà cho người dân tộc thiểu số nghèo, bệnh nhân phong, người khuyết tật tại địa phương.