Công ty 74 khám bệnh, cấp thuốc cho gần 200 người dân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 10-12, Công ty TNHH một thành viên 74 (Binh đoàn 15) tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 200 người trên địa bàn biên giới.

kham-benh-cho-can-bo-cua-cong-ty-da-nghi-huu.jpg
Khám bệnh cho cán bộ của công ty đã nghỉ hưu. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Theo đó, Công ty 74 tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tư vấn sức khỏe cho 200 người là già làng, thôn trưởng, người có uy tín, chức sắc tôn giáo, cán bộ của công ty đã nghỉ và nhân dân trên địa bàn đơn vị đứng chân thuộc 2 huyện Đức Cơ và Ia Grai. Tổng kinh phí khám bệnh, cấp thuốc đợt này là gần 40 triệu đồng.

to-chuc-kham-benh-cho-nguoi-dan.jpg
Các già làng, trưởng thôn, chức sắc tôn giáo và cán bộ của công ty đã nghỉ hưu đến khám bệnh. Ảnh: Vĩnh Hoàng

Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2024), phát huy, đạo lý "uống nước nhớ nguồn", thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty đối với các thế hệ đi trước, các già làng, người có uy tín, chức sắc tôn giáo…. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận, thực hiện tốt chính sách dân tộc, tôn giáo, chăm lo phát triển đời sống văn hóa-xã hội, xây dựng thế trận lòng dân ngày càng bền chặt trên địa bàn đơn vị đứng chân.

Có thể bạn quan tâm

Rèn kỹ năng quan sát

Rèn kỹ năng quan sát

(GLO)- Khi ra đường hễ cứ thấy ai chăm chú dòm dòm ngó ngó mọi thứ, có thể khẳng định gần như chắc chắn, người ấy là… nhà văn. Vì họ phải quan sát để có thể phản ánh sự vật hiện tượng một cách chính xác và tỉ mỉ vào trang viết. Tuy nhiên, không phải chỉ có nhà văn mới cần quan sát cuộc sống.

Đề xuất bỏ quy định người có giấy phép lái xe hạng D1 được phép lái xe hạng C

Đề xuất bỏ quy định người có giấy phép lái xe hạng D1 được phép lái xe hạng C

(GLO)- Theo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật về quản lý hành chính liên quan đến hoạt động, chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an nhân dân đang được Bộ Công an lấy ý kiến, cơ quan này đề xuất bỏ quy định người có giấy phép lái xe hạng D1 được phép lái xe hạng C.

null