Xã Ia Dơk kết nghĩa với phường An Nhơn Bắc
(GLO)- Sáng 27-12, tại làng Ghè (xã Ia Dơk, tỉnh Gia Lai), xã Ia Dơk và phường An Nhơn Bắc đã tổ chức lễ kết nghĩa.
(GLO)- Sáng 27-12, tại làng Ghè (xã Ia Dơk, tỉnh Gia Lai), xã Ia Dơk và phường An Nhơn Bắc đã tổ chức lễ kết nghĩa.
(GLO)- Sáng 27-12, tại Khu đô thị Suối Hội Phú (phường Hội Phú), Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương Gia Lai tổ chức Giải chạy APC Green Color Run 2025 với thông điệp vì môi trường và sức khỏe cộng đồng.
(GLO)- Bản tin có các thông tin sau: Chính phủ Hoa Kỳ hỗ trợ 4,27 tỷ đồng cho người dân vùng thiên tai Gia Lai; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Rah Lan Chung làm việc với Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai; Gia Lai xử phạt 138 cơ sở vi phạm quy định về an toàn thực phẩm…
(GLO)- Ngày 20-12, tại sân Pickleball 333 (số 333 Lê Thánh Tôn, phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) đã diễn ra Giải giao lưu thể thao Pickleball mở rộng lần thứ I-tranh Cúp Nông nghiệp Thành Đô.
(GLO)- Không bằng lòng với kết quả đạt chuẩn nông thôn mới năm 2025, xã Chư Păh xác định rõ: Xây dựng nông thôn mới là hành trình liên tục, lấy chất lượng đời sống người dân làm thước đo.
(GLO)- Hưởng ứng Tuần lễ Hồng EVN lần thứ XI do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động, ngày 10-12, Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak (AKKN) đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, tiếp tục lan tỏa thông điệp yêu thương và sẻ chia đến cộng đồng.
(GLO)- Nhiều năm qua, anh Đặng Đình Tấn-Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chư Păh (tỉnh Gia Lai) kiêm Bí thư Đoàn xã đã tận tâm giúp đỡ hộ khó khăn, triển khai phong trào thanh niên và các mô hình sinh kế, giúp bà con từng bước vươn lên thoát nghèo, ổn định đời sống.
(GLO)- Nhịp sống buôn làng số 14, mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe những câu chuyện về những “lá chắn” cộng đồng, về sự vào cuộc mạnh mẽ của lực lượng chức năng và đặc biệt là vai trò của người dân-những chủ thể quan trọng trong bảo vệ an ninh biên giới.
Để chủ động trước thiên tai, giải pháp quan trọng là cảnh báo sớm và xây dựng mô hình khu dân cư an toàn, dựa trên dữ liệu địa chất, công nghệ học máy cùng hệ thống cảnh báo thời gian thực.
(GLO)- Từ 25 đến 28-11, giảng viên và học sinh, sinh viên (HSSV) Khoa Điện-Điện tử, Trường CĐ Cơ điện-Xây dựng và Nông lâm Trung bộ đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ kỹ thuật nhằm giúp người dân và doanh nghiệp trên địa bàn khắc phục nhanh hậu quả của đợt lũ lớn vừa qua.
(GLO)- Năm 2025, công tác quản lý và bảo vệ rừng trên địa bàn tỉnh tiếp tục chuyển biến tích cực nhờ sự chỉ đạo đồng bộ và vào cuộc quyết liệt của các lực lượng.
(GLO)- Xuất phát từ niềm đam mê đạp xe để rèn luyện sức khỏe, anh Lê Văn Miền (SN 1985, tổ 5, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã xây dựng Câu lạc bộ (CLB) Xe đạp Đại Đoàn Kết Gia Lai, trở thành điểm hẹn của những người yêu thể thao và sẻ chia yêu thương với học sinh và người khó khăn.
(GLO)- Bộ Công Thương vừa ra mắt Cộng đồng hiệu quả năng lượng Việt Nam. Đây là nền tảng trực tuyến chuyên biệt được thiết kế để kết nối cộng đồng các cá nhân, tổ chức, chia sẻ tri thức, kinh nghiệm và lan tỏa các công nghệ, giải pháp, mô hình sáng tạo trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng.
(GLO)- Giữa căn nhà nhỏ trong hẻm Trường Chinh (phường Pleiku), 3 anh em Nguyễn Ngọc Nghĩa-Nguyễn Ngọc Gia Linh-Nguyễn Trọng Nhân lớn lên giữa những thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Nhưng giữa những chênh vênh ấy, tình thương của thầy cô và cộng đồng đã thắp lên cho các em niềm hy vọng.
(GLO)- Trẻ sinh non luôn phải trải qua cuộc chiến giành từng hơi thở. Tại Khoa Sơ sinh (Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai), cuộc chiến ấy được "tiếp sức" bằng tình yêu thương và sự chăm sóc tận tâm của các y-bác sĩ.
(GLO)- Chiều 14-11, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ bế mạc và trao giải Hội thi “Giải pháp bảo vệ môi trường và khắc phục hậu quả ô nhiễm môi trường” cấp tỉnh năm học 2025-2026.
(GLO)- Ngày 13-11, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ khai mạc vòng chung kết hội thi “Giải pháp bảo vệ môi trường và khắc phục hậu quả ô nhiễm môi trường” năm học 2025-2026.
(GLO)- Thời điểm này, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” các cấp đang khẩn trương tiến hành đánh giá, bình xét các danh hiệu văn hóa năm 2025, trên tinh thần đảm bảo tính công khai, minh bạch và đặc biệt là hướng đến sự thực chất, khách quan.
Giải thưởng vinh danh 20 gương mặt trẻ tiêu biểu đã có hành động đẹp, nghĩa cử nhân văn và đóng góp tích cực cho xã hội, lan tỏa mạnh mẽ tinh thần sống đẹp, sống có ích trong cộng đồng.
(GLO)- Ở xã Phù Mỹ Đông (Gia Lai), anh Phan Văn Nhật hiện đang gánh cả 2 vai: vừa là trưởng thôn vừa là thủ lĩnh thanh niên. Anh là minh chứng rằng: thôn trưởng không cứ phải là lớn tuổi mà người trẻ vẫn đủ bản lĩnh để dẫn dắt và đủ nhiệt huyết để cống hiến cho cộng đồng.
(GLO)- Sự quan tâm, đầu tư của Đảng, Nhà nước; sự chuyển biến trong nếp nghĩ, cách làm của người dân; cùng tinh thần đoàn kết, đồng lòng trên hành trình xây dựng nông thôn mới đã mang đến cho xã Bờ Ngoong (tỉnh Gia Lai) một diện mạo mới.
(GLO)- Tại Giải vô địch cầu lông các cây vợt xuất sắc quốc gia năm 2025 được Cục TDTT phối hợp cùng Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tổ chức tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai (phường Quy Nhơn) từ ngày 21 đến 27-9, các VĐV đã mang đến nhiều trận cầu kịch tính, thu hút đông đảo người hâm mộ.
(GLO)- Anh A Ngum là người Bahnar tiên phong trồng cà phê theo hướng hữu cơ ở làng Bot Grek (xã Kdang, tỉnh Gia Lai). Hành trình của anh không chỉ là câu chuyện làm giàu từ cây cà phê, mà còn là sự lan tỏa trong cộng đồng phương thức sản xuất nông nghiệp bền vững.
(GLO)- Anh Trần Anh Tuấn, người “thắp lửa” cho Giải bóng đá cộng đồng đầu tiên tại Gia Lai, đã kiên định biến đam mê thành sân chơi ý nghĩa cho trẻ em vùng sâu, vùng xa.
| Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
| Đắk Lắk | ||
| Lâm Đồng | ||
| Gia Lai | ||
| Đắk Nông | ||
| Hồ tiêu | ||
| Tỷ giá USD/VND | ||
| Theo: | giacaphe.com |