Công đoàn cao su Chư Prông trao 4 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 20-1, Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông đã tổ chức trao 4 ngôi nhà “Mái ấm Công đoàn” cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Theo đó, 4 căn nhà đợt này được trao cho gia đình các công nhân: Trần Thị Luyến (Nông trường Đoàn Kết), Rơ Lah Lư (Nông trường Hòa Bình), Lê Thị Phượng và Nguyễn Thị Hảo (cùng Nông trường Thống Nhất).

cong-doan-cong-ty-cao-su-chuprong-trao-nha-mai-am-cong-doan-cho-cong-nhan-co-hoan-canh-kho-khan.jpg
Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình công nhân Lê Thị Phượng (Nông trường Thống Nhất). Ảnh: H.Đ.T

Mỗi căn nhà được hỗ trợ xây dựng trị giá 70 triệu đồng. Nguồn kinh phí này do cán bộ, công nhân người lao động trong Công ty đóng góp vào Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Công đoàn cao su Việt Nam.

Việc xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” là hoạt động thường xuyên của Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông; thể hiện vai trò của Công đoàn trong việc chăm lo và bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai quyết liệt ngăn chặn thịt heo bẩn tuồn ra thị trường

Gia Lai quyết liệt ngăn chặn thịt heo bẩn tuồn ra thị trường

(GLO)- Chỉ trong 3 ngày (từ ngày 5 đến 7-8), lực lượng Quản lý thị trường, Cảnh sát kinh tế và các đơn vị chức năng của tỉnh Gia Lai đã phối hợp xử lý 4 trường hợp vi phạm, kịp thời tiêu hủy tổng cộng hơn 108 tấn heo nhiễm bệnh, thịt heo không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Gia Lai thu hút 123 dự án đầu tư

Gia Lai thu hút 123 dự án đầu tư

(GLO)- Theo Sở Tài chính Gia Lai, công tác thu hút đầu tư của tỉnh tiếp tục được đẩy mạnh và đạt kết quả khả quan. Trong 7 tháng đầu năm 2025, toàn tỉnh đã thu hút được 123 dự án mới, tổng vốn đăng ký đầu tư hơn 57.485 tỷ đồng.

Ngân hàng đẩy mạnh tín dụng xanh: Tăng cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận vốn đầu tư phát triển

Ngân hàng đẩy mạnh tín dụng xanh: Tăng cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận vốn đầu tư phát triển

(GLO)- Thời gian gần đây, cùng với việc đưa ra thị trường các gói tín dụng xanh với lãi suất hấp dẫn, nhiều ngân hàng thương mại cam kết đơn giản hóa thủ tục, tạo điều kiện cho doanh nghiệp (DN) tiếp cận và vay vốn để đầu tư phát triển các dự án xanh, tuần hoàn.

Dự án FLC Hilltop Gia Lai tại phường Diên Hồng

Gỡ vướng, đẩy nhanh tiến độ dự án khách sạn, nhà phố FLC Hilltop

(GLO)- Dự án Tổ hợp khách sạn, thương mại và nhà phố thương mại FLC Hilltop Gia Lai do Tập đoàn FLC đầu tư dở dang tại phường Diên Hồng (trước đây là phường Ia Kring, TP. Pleiku) đang được UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo các sở, ngành, địa phương liên quan tháo gỡ vướng mắc để sớm đưa vào khai thác.

Quang cảnh lễ ký kết tại Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Gia Lai. Ảnh: Hoài Nam

Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Gia Lai ký kết hợp đồng ủy thác với các hội, đoàn thể

(GLO)- Ngày 18-7, tại phường Quy Nhơn, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh Gia Lai tổ chức lễ ký kết hợp đồng ủy thác với 14 đơn vị hội, đoàn thể cấp xã, phường trên địa bàn. Đây là sự kiện mang ý nghĩa rất quan trọng, mở đầu cho giai đoạn hợp tác mới với nhiều triển vọng. 

null