Công đoàn cao su Chư Prông trao 4 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 20-1, Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông đã tổ chức trao 4 ngôi nhà “Mái ấm Công đoàn” cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Theo đó, 4 căn nhà đợt này được trao cho gia đình các công nhân: Trần Thị Luyến (Nông trường Đoàn Kết), Rơ Lah Lư (Nông trường Hòa Bình), Lê Thị Phượng và Nguyễn Thị Hảo (cùng Nông trường Thống Nhất).

cong-doan-cong-ty-cao-su-chuprong-trao-nha-mai-am-cong-doan-cho-cong-nhan-co-hoan-canh-kho-khan.jpg
Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho gia đình công nhân Lê Thị Phượng (Nông trường Thống Nhất). Ảnh: H.Đ.T

Mỗi căn nhà được hỗ trợ xây dựng trị giá 70 triệu đồng. Nguồn kinh phí này do cán bộ, công nhân người lao động trong Công ty đóng góp vào Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Công đoàn cao su Việt Nam.

Việc xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” là hoạt động thường xuyên của Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông; thể hiện vai trò của Công đoàn trong việc chăm lo và bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

Có thể bạn quan tâm

 Bộ Công Thương phê duyệt Phương thức vận hành hệ thống điện quốc gia năm 2026

Bộ Công Thương phê duyệt phương thức vận hành hệ thống điện quốc gia năm 2026

Ngày 28-11, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 3477/QĐ-BCT phê duyệt Phương thức vận hành hệ thống điện quốc gia năm 2026, tạo cơ sở để các đơn vị chủ động chuẩn bị kế hoạch bảo đảm cung ứng điện cho phát triển kinh tế - xã hội và nhu cầu sinh hoạt của người dân trong năm tới.

Doanh nghiệp nỗ lực gượng dậy sau bão lũ

Doanh nghiệp nỗ lực gượng dậy sau bão lũ

(GLO)- Bão vừa tan, lũ dữ lại ập đến khiến nhiều doanh nghiệp (DN) ở tỉnh Gia Lai rơi vào tình cảnh “thiệt hại kép”. Nhà xưởng ngập sâu trong nước, máy móc hư hỏng hàng loạt, hàng hóa chờ xuất chìm trong bùn non…, hoạt động sản xuất kinh doanh bị tê liệt.

Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak: Gần 3 tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội và hỗ trợ đồng bào bị thiên tai

Công ty Thủy điện An Khê-Ka Nak: Gần 3 tỷ đồng cho hoạt động an sinh xã hội và hỗ trợ đồng bào bị thiên tai

(GLO)- Từ đầu năm 2025 đến nay, Công ty Thủy điện An Khê-Ka Nak đã dành gần 3 tỷ đồng cho các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, vì người nghèo, chăm lo giáo dục và hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bão lũ, khắc phục thiên tai tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Giám đốc PJICO Bình Định Nguyễn Hướng Nam (đầu tiên bên trái) báo cáo với Thủ tướng về việc tham gia công tác khắc phục hậu quả cơn bão số 13, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tham gia bảo hiểm. Ảnh: T.SỸ

PJICO Bình Định đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

(GLO)- Thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với khách hàng bị thiệt hại do cơn bão số 13 gây ra, Công ty Bảo hiểm PJICO Bình Định (PJICO Bình Định) đã triển khai nhanh công tác giám định mức độ thiệt hại tại hiện trường, làm cơ sở để chi trả tiền bảo hiểm, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đỗ Thị Thanh Vân và hành trình thổi hồn mới vào gốm Vân Sơn

E-magazine Đỗ Thị Thanh Vân và hành trình thổi hồn mới vào gốm Vân Sơn

(GLO)-Giữa hơi ấm của đất và lửa, chị Đỗ Thị Thanh Vân-Giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Gốm Vân Sơn (phường Quy Nhơn Đông), đang thổi sức sống mới vào nghề gốm truyền thống. Với chị, làm gốm không chỉ là khởi nghiệp, mà còn là cách gìn giữ bản sắc quê hương bằng tinh thần “xanh” và sáng tạo.

null