Cao su Chư Prông hỗ trợ hơn 340 triệu cho công nhân dân tộc thiểu số

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 21-5, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông đã trao 12 tấn gạo, trị giá 204 triệu đồng cho 200 công nhân dân tộc thiểu số của Nông trường An Biên.
Đại diện lãnh đạo Công ty trao gạo cho các công nhân Nông trường An Biên. Ảnh: H.Đ.T

Đại diện lãnh đạo Công ty trao gạo cho các công nhân Nông trường An Biên. Ảnh: H.Đ.T

Theo đó, mỗi công nhân được nhận 60 kg gạo/3 tháng. Dịp này, Công đoàn Công ty cũng tặng 12 suất quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà 500 ngàn đồng; trao bảng tượng trưng cho 2 tổ Công đoàn của Nông trường, mỗi tổ 1 sân bóng chuyền trị giá 65 triệu đồng.

Đây là việc làm thiết thực của Công ty và Công đoàn để góp phần chăm lo người lao động dân tộc thiểu số ở vùng biên giới trong Tháng Công nhân năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Nhân rộng mô hình “Ánh sáng an ninh”

Nhân rộng mô hình “Ánh sáng an ninh”

(GLO)- Nhằm nhân rộng mô hình “Ánh sáng an ninh”, từ ngày 12 đến 14-6, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với các nhà tài trợ lắp đặt 30 trụ đèn năng lượng mặt trời tại làng Ea Lũh (xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh), làng Mơ Nú (xã Chư Á, TP. Pleiku) và làng Hlú (xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê).
Hội LHPN huyện Chư Sê đã tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ truyền thông cộng đồng, góp phần thay đổi nhận thức của người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Chư Sê phát huy vai trò tổ truyền thông cộng đồng

(GLO)- Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ truyền thông cộng đồng; đa dạng hóa hình thức tuyên truyền phù hợp với từng nội dung, từng đối tượng; được đông đảo người dân đón nhận và bước đầu đem lại những kết quả khả quan.