Cao su Chư Pah trao 3 căn nhà "Mái ấm Công đoàn" cho công nhân khó khăn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 16-9, Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Pah trao 3 căn nhà "Mái ấm Công đoàn” cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, 3 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” được trao cho các gia đình: anh Nguyễn Nam Huy-nhân viên Văn phòng Công ty, chị Nguyễn Thị Kim Chi-công nhân Xí nghiệp Cơ điện và chế biến và chị BLưn-công nhân dân tộc thiểu số ở tổ khai thác 13, Nông trường cao su Hà Tây.

Bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho gia đình công nhân Nguyễn Thị Kim Chi-công nhân Xí nghiệp Cơ điện và chế biến. Ảnh: Hà Thành

Bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho gia đình công nhân Nguyễn Thị Kim Chi-công nhân Xí nghiệp Cơ điện và chế biến. Ảnh: Hà Thành

Mỗi ngôi nhà có tổng diện tích hơn 100 m2, với tổng kinh phí xây dựng gần 200 triệu đồng, trong đó Công đoàn cao su Chư Pah hỗ trợ 70 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp.

Việc xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” là hoạt động thường xuyên của Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Pah, thể hiện vai trò và trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong chăm lo đời sống của đoàn viên, công nhân, người lao động.

Có thể bạn quan tâm

Yêu thương trao đi từ những tấm thẻ bảo hiểm y tế

Yêu thương trao đi từ những tấm thẻ bảo hiểm y tế

(GLO)- Chương trình “Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người nghèo Xuân Bính Ngọ” đang mang niềm vui và sự bảo vệ sức khỏe tới nhiều hộ khó khăn trên địa bàn tỉnh. Những tấm thẻ nhỏ nhưng chứa đựng giá trị lớn, vừa giảm gánh nặng viện phí, vừa tiếp thêm động lực để người dân vươn lên trong cuộc sống.

Lặng thầm gieo chữ, kết nối yêu thương

Lặng thầm gieo chữ, kết nối yêu thương

(GLO)- Ở vùng cao nguyên Gia Lai, có những người âm thầm bồi đắp mạch nguồn yêu thương qua năm tháng, giúp nhiều trẻ em trong các gia đình nghèo được học tập tốt hơn, cùng nhiều phận đời khó khăn được động viên, sẻ chia từ sự quan tâm của cộng đồng.

Chung mục tiêu vì đời sống hội viên cựu chiến binh

Chung mục tiêu vì đời sống hội viên cựu chiến binh

(GLO)- Từ hỗ trợ hội viên xây dựng mô hình sản xuất, mở rộng sinh kế đến đồng hành trong các chương trình an sinh xã hội, Hội Cựu chiến binh tỉnh và Hội Doanh nhân cựu chiến binh tỉnh Gia Lai đã khẳng định sự gắn kết chặt chẽ thông qua quy chế phối hợp.

Chợ làng Jrai mộc mạc ở Gia Lai, nơi bày bán các sản vật địa phương và món ăn truyền thống, thể hiện bản sắc văn hóa.

Mộc mạc chợ làng Jrai

(GLO)- Ở vùng cao nguyên Gia Lai, nhiều khu chợ trong làng đồng bào Jrai được duy trì, bày bán từ những món ăn truyền thống đến các sản vật địa phương. Không chỉ giúp người dân tăng thêm thu nhập và cải thiện đời sống, chợ làng còn tạo nên nét văn hóa gắn liền với bản sắc của cộng đồng.

Người dân trong tỉnh Gia Lai chung tay hướng về đồng bào vùng lũ

Người dân Gia Lai chung tay hướng về đồng bào vùng lũ

(GLO)- Trong ngày 22 và 23-11, cán bộ, đảng viên, công chức, doanh nghiệp và người dân trong tỉnh Gia Lai đã tổ chức quyên góp, ủng hộ tiền mặt và hàng hóa cho bà con bị thiệt hại do bão lũ. Các địa phương cũng khẩn trương triển khai công tác cứu trợ, đảm bảo sớm ổn định cuộc sống cho người dân.

Hồ Thanh Phong “tay ngang” chế tác tượng mô hình

Hồ Thanh Phong “tay ngang” chế tác tượng mô hình

(GLO)- Dù là thợ “tay ngang” nhưng với anh Hồ Thanh Phong (tổ 6, phường Hội Phú), việc thiết kế, chế tác tượng mô hình đắp nổi bằng xi măng không chỉ để thỏa niềm đam mê điêu khắc mà còn tạo việc làm và thu nhập, góp phần trang trải cuộc sống.

null