Thả diều gần Tân Sơn Nhất, 21 chuyến bay bị ảnh hưởng
(GLO)- 3 chiếc diều gắn đèn được thả gần Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất tối 13-8 khiến sân bay phải tạm dừng cất, hạ cánh hơn 10 phút, 21 chuyến bay bị ảnh hưởng.
(GLO)- 3 chiếc diều gắn đèn được thả gần Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất tối 13-8 khiến sân bay phải tạm dừng cất, hạ cánh hơn 10 phút, 21 chuyến bay bị ảnh hưởng.
(GLO)- Tối 11-8, hoạt động cất, hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất phải tạm thời gián đoạn sau khi các tổ lái liên tiếp phát hiện thiết bị bay không người lái (UAV). Sự việc khiến 19 chuyến bay bị ảnh hưởng.
(GLO)- Từ ngày 1-7, mỗi hành khách chỉ được mang tối đa 2 sạc dự phòng khi đi máy bay. Các thiết bị này bắt buộc phải được vận chuyển trong hành lý xách tay, không được để trong hành lý ký gửi.
Không lâu sau khi máy bay cất cánh từ đường băng sân bay Đà Nẵng, bọn không tặc ra tay hành động. Hai tên phía trước đứng dậy rút lựu đạn, hai tên phía sau hét lớn, khống chế hành khách.
(GLO)- Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa ban hành công văn về việc tăng tần suất khai thác đi/đến tại Cảng Hàng không Pleiku và Cảng Hàng không Phù Cát.
(GLO)- Trong bối cảnh căng thẳng an ninh tại Trung Đông chưa hạ nhiệt, nhiều hãng hàng không quốc tế tiếp tục kéo dài thời gian đình chỉ các chuyến bay đến Israel.
(GLO)- Bản tin có các nội dung: Bí thư Tỉnh ủy Thái Đại Ngọc thăm trang trại chăn nuôi công nghệ cao và kiểm tra quy hoạch khu di tích Tây Sơn Thượng Đạo; Đề nghị tăng cường các chuyến bay đến Cảng Hàng không Phù Cát và Pleiku; Chạy đồng hành khám phá làng Kép - Ia Ly...
Cảng hàng không quốc tế Liên Khương (Lâm Đồng) sẽ tạm thời đóng cửa 6 tháng, từ 4.3. Các hãng hàng không sẽ tạm dừng toàn bộ các chuyến bay đến và đi từ Đà Lạt.
Vietnam Airlines đã mở bán thêm 60 ngàn chỗ với gần 300 chuyến bay, tập trung trong giai đoạn cao điểm từ ngày 9-2 đến 3-3-2026.
Nhiều chuyến bay phải lùi giờ khởi hành, tạm dừng khai thác, chuyển hướng hạ cánh tại sân bay khác hay bay chờ trong các ngày 19, 20-7.
Không ai nói với chúng ta về những đôi cánh băng qua không gian, thời gian cùng những thăng trầm của đất nước.
Đây là lần thứ 2 trong tháng, chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines phải hạ cánh khẩn cấp để cấp cứu hành khách.
Việc Emirates chính thức khai thác đường bay thẳng Dubai – Đà Nẵng từ tháng 6-2025 mở ra “cuộc cách mạng du lịch” thực thụ cho thành phố sông Hàn.
Nhằm ứng phó kịp thời và bảo đảm an toàn cho hành khách, phi hành đoàn, Vietnam Airlines đã chủ động điều chỉnh kế hoạch khai thác do ảnh hưởng của cơn bão số 1 đổ bộ vào khu vực miền Trung.
Trong thời gian từ tháng 6-9/2025, tỉnh Bình Định sẽ tổ chức nhiều chuỗi hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch sôi động mang tầm quốc gia và quốc tế.
Vietnam Airlines tăng tần suất khai thác trên hai đường bay quốc tế từ TP HCM đến Singapore và Bangkok trong hè 2025.
Thỉnh thoảng, có những hành khách đặc biệt hầu như chỉ xuất hiện trên chuyến bay vào phút chót, nhưng không phải do cố tình trễ giờ.
Với hai đường bay mới được khai trương, Vietjet nâng tổng số chuyến bay kết nối Việt Nam với Nhật Bản lên 138 chuyến mỗi tuần.
Lượng hành khách từ các tỉnh, thành quay trở lại Thành phố Hồ Chí Minh thông qua Sân bay Tân Sơn Nhất đang có sự tăng đáng kể so với các ngày vừa qua của Tết Ất Tỵ 2025.
(GLO)- Theo thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam, để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân dịp Tết Nguyên đán, các hãng hàng không đã bổ sung 522 chuyến bay, tương đương khoảng 133.000 ghế.
| Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
| Đắk Lắk | ||
| Lâm Đồng | ||
| Gia Lai | ||
| Đắk Nông | ||
| Hồ tiêu |