Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai tặng bằng khen cho 3 vận động viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Tối 5-2, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai đã tổ chức chương trình gặp mặt cuối năm với cán bộ, viên chức, huấn luyện viên, vận động viên (VĐV) tại Trung tâm.

Tham dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch; đại diện các Hội võ thuật trên địa bàn tỉnh. Được biết, trong năm 2023, Trung tâm đã trưng tập, đào tạo, huấn luyện 86 VĐV, trong đó có 56 VĐV đội tuyển trẻ và 30 VĐV đội tuyển.

Các VĐV của Trung tâm đã tham gia 37 giải thể thao toàn quốc và quốc tế. Qua đó giành được 148 huy chương toàn quốc với 47 huy chương vàng, 38 huy chương bạc và 63 huy chương đồng; 4 huy chương quốc tế với 3 huy chương vàng và 1 huy chương bạc.

3 VĐV xuất sắc đã nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trong đợt này. Ảnh: Văn Ngọc

3 VĐV xuất sắc đã nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh trong đợt này. Ảnh: Văn Ngọc

Trong năm, Trung tâm đã phối hợp với Cục Thể dục thể thao đăng cai tổ chức 4 giải thể thao khu vực và toàn quốc. Trong số các VĐV tại Trung tâm hiện có 25 VĐV cấp 1, 18 kiện tướng và 8 VĐV dự tuyển quốc gia.

Tại buổi gặp mặt, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Trần Ngọc Nhung-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 3 VĐV đã có thành tích tại các Giải thể thao khu vực Đông Nam Á năm 2023.

3 VĐV xuất sắc gồm: Dương Văn Khải giành huy chương vàng tại Giải Vô địch Karate Đông Nam Á; Nguyễn Thị Mai giành huy chương vàng tại Giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á; Nguyễn Thị Loan giành huy chương vàng tại Giải Vô địch Taekwondo Đông Nam Á.

Có thể bạn quan tâm

Quy Nhơn United ngổn ngang ngày trở lại

Quy Nhơn United ngổn ngang ngày trở lại

(GLO)- Sau hơn 3 tuần được nghỉ ngơi, Quy Nhơn United hội quân trở lại trong bối cảnh không ít khó khăn bủa vây. Ðây là thời điểm để đội bóng đất Võ nhìn lại hành trình đã qua, khắc phục những điểm hạn chế và chuẩn bị cho chặng đua phía trước.

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

(GLO)- Trong làng bóng đá phong trào vùng cao nguyên Gia Lai, anh Dung (SN 1991) là gương mặt xuất sắc và được nhiều người quý mến. Không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng, anh còn là người truyền cảm hứng, khơi niềm đam mê bóng đá cho thanh thiếu niên trong cộng đồng.

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

(GLO)- Từ đầu năm học 2025-2026 đến nay, trong khi nhiều trường ở nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai còn “trầm lắng” hoạt động thể thao học đường sau sắp xếp đơn vị hành chính, thì các trường thuộc thị xã Hoài Nhơn trước đây đã sôi nổi phong trào bóng đá học sinh.

Anh Nguyễn Thanh Hùng (bìa phải) hiện là huấn luyện viên tại học viện HAGL.

Cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nặng lòng với bóng đá trẻ

(GLO)- Từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), song anh Nguyễn Thanh Hùng (SN 1990, trú tại xã Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đành sớm chia tay với bóng đá chuyên nghiệp. Bởi vậy, anh đã gửi gắm trọn vẹn tâm huyết của mình cho bóng đá trẻ để các mầm non viết tiếp câu chuyện dang dở của mình năm xưa.

null