Cận cảnh nơi nuôi trên 20 con hổ lớn tại Việt Nam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Khu du lịch sinh thái Hòn Nhãn, huyện Diễn Châu, Nghệ An là một trong những trang trại có số hổ lớn nhất Việt Nam với 27 con hổ, sư tử đặc biệt quý hiếm đang được nuôi nhốt.
Khu du lịch Hòn Nhãn, đóng tại xã Diễn Đoài, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, là một trong những trang trại nuôi hổ lớn có số lượng lớn nhất ở Việt Nam. Nơi đây hiện nuôi nhốt 24 cá thể hổ, 3 cá thể sư tử có trọng lượng từ 70-200 kg. Tại Khu du lịch sinh thái Hòn Nhãn hiện đã nuôi các loài hổ khác nhau và cho sinh sản bình thường.
Được biết, các động vật hoang dã được nuôi ở khu sinh thái này đều có giấy phép của các cơ quan chức năng liên quan. Sắp tới, Khu du lịch sinh thái Hòn Nhãn sẽ đưa về thêm nhiều loài động vật quý hiếm khác về nuôi để phục vụ nhu cầu tham quan của người dân.
Sau đây là hình ảnh phóng viên Báo Người Lao Động ghi lại hình ảnh những con hổ được nuôi nhốt tại Khu du lịch Hòn Nhãn, huyện Diễn Châu, Nghệ An.
Một con hổ được nuôi trong khu du lịch.
Một con hổ được nuôi trong khu du lịch.
 Một con hổ lớn nằm trên ghế đá.
Một con hổ lớn nằm trên ghế đá.
 Các con hổ được nuôi nhốt trong các khu vườn được vây kín bằng hàng rào sắt.
Các con hổ được nuôi nhốt trong các khu vườn được vây kín bằng hàng rào sắt.
Những con hổ được thoải mái đi lại trong khu nuôi nhốt.
Những con hổ được thoải mái đi lại trong khu nuôi nhốt.
Một con hổ đang nằm sưởi nắng trong khu du lịch
Một con hổ đang nằm sưởi nắng trong khu du lịch.
Một con nằm nghỉ dưới gốc cây trong khu du lịch
Một con nằm nghỉ dưới gốc cây trong khu du lịch.
Một chú hổ lớn nằm ẩn mình trong bụi cây ở trong khu du lịch.
Một chú hổ lớn nằm ẩn mình trong bụi cây ở trong khu du lịch.
Các con hổ nuôi nhốt nhưng khá nhanh nhẹn, hoạt bát.
Các con hổ nuôi nhốt nhưng khá nhanh nhẹn, hoạt bát.
Đức Ngọc (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Sau gần 7 năm phát sinh khiếu nại, toàn bộ 295 hộ dân đã ký hợp đồng giao nhận khoán với doanh nghiệp.

Việc cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Cà phê Gia Lai: Chấm dứt khiếu nại kéo dài gần 7 năm

(GLO)- Chiều 27-7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Hữu Quế chủ trì buổi làm việc với UBND xã Chư Sê và Công ty cổ phần Cà phê Gia Lai để đánh giá kết quả giải quyết vụ việc khiếu nại của các hộ dân nhận khoán phát sinh sau quá trình cổ phần hóa Công ty TNHH MTV Cà phê Gia Lai.

Cuộc "đại di dời" gần 1.000 hộ dân ra khỏi vùng thiên tai hạ du sông Ba.

Cuộc "đại di dời" gần 1.000 hộ dân ra khỏi vùng thiên tai hạ du sông Ba

(GLO)- Sau nhiều năm sống ở vùng thường xuyên sạt lở, ngập lụt, gần 1.000 hộ dân vùng hạ du sông Ba sắp di dời đến các khu tái định cư. Đây là cuộc di dời lớn nhất từ trước đến nay, vừa đảm bảo an toàn trước thiên tai, vừa tạo điều kiện để người dân ổn định cuộc sống, phát triển sinh kế bền vững.

cuu-chien-binh-gia-lai-tri-an-dong-doi-nam-xuong

Trở về nơi đồng đội nằm lại

(GLO)- Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), ngày 26-7, tại Bia tưởng niệm nơi thành lập Trung đoàn 93 thuộc thôn Nam Xuân (xã Tuy Phước Bắc, tỉnh Gia Lai), Hội Cựu chiến binh Tỉnh đội Bình Định những năm chống Mỹ đã dâng hương, tri ân các Anh hùng liệt sĩ.

Hành trình gọi tên những người đã ngã xuống

Hành trình gọi tên những người đã ngã xuống

(GLO)- Chiến tranh đã lùi xa, nhưng những mất mát vẫn chưa khép lại. Trong gần 1,2 triệu liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, đến nay vẫn còn khoảng 175 nghìn liệt sĩ chưa tìm thấy hài cốt; khoảng 300 nghìn hài cốt đã được quy tập nhưng chưa xác định được danh tính.

“Đưa các anh trở về là mệnh lệnh từ trái tim”

“Đưa các anh trở về là mệnh lệnh từ trái tim”

(GLO)- Năm 2026 đánh dấu tròn 25 mùa khô, 25 năm cán bộ, chiến sĩ Đội K52 (Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai) rong ruổi dọc dài những cánh rừng thuộc các tỉnh Đông Bắc Campuchia để tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại đây. 

Mỗi mẫu ADN, một hy vọng đoàn tụ

Mỗi mẫu ADN, một hy vọng đoàn tụ

(GLO)- Từ ngày 18 đến 21-7, Công an tỉnh Gia Lai tổ chức đợt cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN của thân nhân liệt sĩ chưa xác định được danh tính. Gần 4.000 thân nhân liệt sĩ được lấy mẫu tại 9 điểm thu nhận với 12 tổ công tác.

null