Từ khóa: bờ kè suối Hội Phú

“Suối hoa” Hội Phú

“Suối hoa” Hội Phú

(GLO)- Từ một vùng trũng đầm lầy, bờ kè suối Hội Phú (TP. Pleiku) đã trở thành “suối hoa” tuyệt đẹp giữa lòng Phố núi, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách đến tham quan, chụp ảnh.

Tầm ngư trên dòng Hội Phú

Tầm ngư trên dòng Hội Phú

(GLO)- Không khó để bắt gặp những người câu cá tại khu vực bờ kè suối Hội Phú (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai). Họ có thể ngồi chênh vênh dưới chân cầu hay chọn ngồi dưới bậc thềm gần bờ suối lặng lẽ buông cần câu hàng giờ liền, tạm gác lại những ồn ào náo nhiệt của nhịp sống đô thị.
Mơ về suối Hội Phú

Mơ về suối Hội Phú

(GLO)- Suối Hội Phú như một dải lụa mềm uốn lượn giữa lòng thành phố cao nguyên. Suốt mấy chục năm quy hoạch, quyết tâm thực hiện, Dự án kè chống sạt lở suối Hội Phú với mục đích chính giải quyết tình trạng ô nhiễm, cải tạo cảnh quan đô thị mới thành hình. Xa hơn, nó sẽ như thế nào? Tôi có quyền mơ về nó hay không?
Pleiku: Thành phố thể thao, thân thiện

Pleiku: Thành phố thể thao, thân thiện

(GLO)- Hàng loạt sự kiện thể thao diễn ra tại TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) thời gian qua đã mang đến cho du khách và người dân một cảm nhận thật đặc biệt. Phố núi vốn dĩ mộng mơ nay được khoác lên mình dáng vẻ mới mẻ, năng động.
Phòng-chống dịch Covid-19 ở Gia Lai: Người nghiêm túc, kẻ thờ ơ

Phòng-chống dịch Covid-19 ở Gia Lai: Người nghiêm túc, kẻ thờ ơ

(GLO)- Giữa lúc dịch Covid-19 có nhiều diễn biến khó lường, phần lớn người dân ở Gia Lai đã nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng-chống dịch như đeo khẩu trang khi ra đường, đến nơi công cộng, rửa tay sát khuẩn thường xuyên và giữ khoảng cách khi có thể. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều người còn thờ ơ với các quy định về phòng-chống dịch.