Bế mạc giải cầu lông thiếu niên, nhi đồng thị xã Ayun Pa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, chiều 20-3, Hội đồng Đội thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) bế mạc giải cầu lông thiếu niên, nhi đồng chào mừng thành công Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ thị xã lần thứ VII, năm 2025.

Giải cầu lông thiếu niên, nhi đồng thị xã Ayun Pa thu hút sự tham gia của gần 100 vận động viên (VĐV) đến từ 13 Liên đội các Trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã. Các VĐV chia làm 2 nhóm tuổi Tiểu học và THCS để tranh tài ở 3 nội dung thi đấu gồm: đơn nam, đơn nữ và đôi nam-nữ.

11.jpg
Chị Nguyễn Thị Như-Phó Bí thư Thị Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã trao giải cho các vận động viên xuất sắc nhất nội dung đơn nữ lứa tuổi THCS. Ảnh: Vũ Chi

Với tinh thần thi đấu cởi mở, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn, hấp dẫn. Kết quả, Ban tổ chức trao giấy khen, quà cùng 6 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 6 huy chương đồng cho các VĐV xuất sắc nhất.

Ở bậc Tiểu học, các danh hiệu cao nhất đều thuộc về Trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Trong đó, VĐV Hồ Huyền Trân giành huy chương vàng đơn nữ; Nguyễn Bình Vương giành huy chương vàng đơn nam; Nguyễn Bình Vương-Đỗ Phan Khả Hân giành huy chương vàng đôi nam-nữ.

Clip: Vũ Chi

Ở bậc THCS, các danh hiệu cao nhất đều thuộc về Trường THCS Nguyễn Huệ. Trong đó, VĐV Võ Nguyễn Trúc Anh giành huy chương vàng đơn nữ; Nguyễn Trần Phú Gia giành huy chương vàng đơn nam; Nguyễn Việt Anh-Thái Thanh Thảo giành huy chương vàng đôi nam-nữ.

Giải đấu là cơ hội để các tay vợt nhí giao lưu, cọ sát, nâng cao trình độ; qua đó thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, đặc biệt là bộ môn cầu lông trong giới trẻ.

Có thể bạn quan tâm

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

(GLO)- Trong làng bóng đá phong trào vùng cao nguyên Gia Lai, anh Dung (SN 1991) là gương mặt xuất sắc và được nhiều người quý mến. Không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng, anh còn là người truyền cảm hứng, khơi niềm đam mê bóng đá cho thanh thiếu niên trong cộng đồng.

Nét độc đáo của Pencak Silat-Điểm nhấn từ Giải Vô địch các Câu lạc bộ quốc gia năm 2025

Nét độc đáo của Pencak Silat-Điểm nhấn từ Giải Vô địch các Câu lạc bộ quốc gia năm 2025

(GLO)- Có nguồn gốc từ Indonesia, Pencak Silat là môn võ khác biệt khi bao gồm các kỹ thuật vừa mạnh mẽ mà cũng rất mềm mại. Mời quý khán giả đến với những nét độc đáo của Pencak Silat được ghi lại trong Giải Vô địch các CLB quốc gia năm 2025 vừa diễn ra tại phường Pleiku, tỉnh Gia Lai. 

Một trận đấu kịch tính tại Giải vô địch các CLB pencak silat quốc gia 2025 tổ chức tại Gia Lai.

Võ sĩ pencak silat cả nước tranh tài nơi phố núi

(GLO)- Giải vô địch các câu lạc bộ pencak silat quốc gia 2025 do Cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Gia Lai tổ chức, đang diễn ra sôi động, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ tại Nhà thi đấu thể thao Pleiku.

Ksor H'Yưa-“sóc nhỏ” 1 tay ở Ia Pa-là một trong những VĐV khuyết tật xuất sắc nhất tỉnh.

Nghị lực của “sóc nhỏ” 1 tay ở Ia Pa

(GLO)- Từ khi sinh ra, chị Ksor H’Yưa (SN 2004, buôn Tong Sê, xã Ia Pa) chỉ có 1 cánh tay phải. Dù phải chịu bao thiệt thòi, khó khăn trong cuộc sống, song người phụ nữ Jrai này vẫn đầy nghị lực vươn lên và trở thành một trong những vận động viên khuyết tật xuất sắc của tỉnh.

null