Từ khóa: báo Tiền Phong

'Hít bóng cười người ra bã' - chuyện giờ mới kể

'Hít bóng cười người ra bã' - chuyện giờ mới kể

Đầu tháng 3/2023, nhà báo Hồ Sỹ Lực, Trưởng ban Bạn đọc gọi tôi vào trao đổi: 'Anh thấy bóng cười rao bán tràn lan trên mạng, sinh viên, học sinh dễ dàng mua được. Chúng ta là báo của giới trẻ cần cảnh báo đến phụ huynh và những người quản lý. Chú chủ động xây dựng đề cương và tổ chức triển khai, có thể huy động thêm anh em trẻ trong ban để hỗ trợ'. Tôi nhận đề tài và bắt tay vào triển khai.
Trong đội ngũ tiên phong

Trong đội ngũ tiên phong

Ngày 16/11/2023 tới đây sẽ tròn 70 năm báo Tiền Phong ra số đầu tiên tại chiến khu Việt Bắc, bắt đầu lịch sử vẻ vang của mình. Từ bấy đến nay, tờ báo của Đoàn Thanh niên, diễn đàn của tuổi trẻ cả nước luôn trong đội ngũ tiên phong của báo chí cách mạng Việt Nam. Từ số báo này trở đi, Tòa soạn sẽ điểm lại những chặng đường vẻ vang với những dấu ấn đáng tự hào của mình.
Cần gia cố cầu treo Biển Hồ

Cần gia cố cầu treo Biển Hồ

(GLO)- Trước khi Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 62 diễn ra vào tháng 3-2021, cầu treo Biển Hồ đã được xây dựng mới để phục vụ tổ chức đường chạy cũng như tạo thuận lợi cho việc đi lại của người dân.
Vì màu xanh tương lai

Vì màu xanh tương lai

(GLO)- Hưởng ứng Chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh do Thủ tướng Chính phủ phát động, mới đây, tại Lâm viên Biển Hồ (TP. Pleiku), UBND tỉnh Gia Lai phối hợp với Báo Tiền Phong, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam tổ chức lễ phát động trồng cây “Vì một Việt Nam xanh“.
Gia Lai để lại ấn tượng đẹp trong lòng vận động viên dự giải chạy Báo Tiền Phong

Gia Lai để lại ấn tượng đẹp trong lòng vận động viên dự giải chạy Báo Tiền Phong

(GLO)- Thời tiết mát mẻ, trong lành; đường chạy đẹp; ẩm thực phong phú, hấp dẫn và sự chu đáo của chủ nhà Gia Lai trong công tác tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 62-2021 là những yếu tố khiến các vận động viên (VĐV) tham gia giải năm nay cảm thấy rất hài lòng.
Mãn nhãn với những chặng đua quyết liệt

Mãn nhãn với những chặng đua quyết liệt

(GLO)- Sau 14 năm, Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong-giải chạy có truyền thống lâu đời và quy mô nhất cả nước mới quay trở lại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Người hâm mộ Phố núi đã lại được sống trong bầu không khí sôi động với những bước chạy dẻo dai, mãn nhãn qua từng chặng đua tranh quyết liệt của các vận động viên (VĐV).
Âm vang đêm hội cồng chiêng

Âm vang đêm hội cồng chiêng

(GLO)- Đêm hội cồng chiêng đầy màu sắc với chủ đề “Giấc mơ đại ngàn“ vừa diễn ra tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) vào tối 27-3. Nằm trong chuỗi hoạt động của Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 62-2021, chương trình nghệ thuật này đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng các vận động viên cũng như du khách xa gần.
Thêm 2 cự ly bước vào tranh tài

Thêm 2 cự ly bước vào tranh tài

(GLO)- 6 giờ sáng 28-3, hàng trăm vận động viên (VĐV) bước vào vạch xuất phát các chặng đua 5 km nữ tuyển, 5 km nữ trẻ, 5 km hệ phong trào và 21 km nam/nữ tại Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 62-2021.