Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 9-6, Đồn Biên phòng Ia Púch (huyện Chư Prông) phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam-Chi nhánh Gia Lai tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Rơ Lan Ol ở làng Sung O (xã Ia O, huyện Chư Prông)- gia đình có công với cách mạng. Gia đình bà Rơ Lan Ol có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhiều năm liền phải sống trong ngôi nhà dột nát, tạm bợ mà không có điều kiện để sửa chữa, xây dựng.
 

Ảnh: Anh Huy

Sau hơn 1 tháng thi công, đến nay, ngôi nhà đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà có diện tích sử dụng 50m2, tổng kinh phí xây dựng là 70 triệu đồng, trong đó Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Gia Lai hỗ trợ 50 triệu đồng; Đồn biên phòng Ia Púch quyên góp từ cán bộ, chiến sĩ ủng hộ 20 triệu đồng.  

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự tri ân đối với những gia đình có công với cách mạng nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27-7.

Anh Huy-Mạnh Cường

Có thể bạn quan tâm

Lan tỏa phong trào hiến máu cứu người

Lan tỏa phong trào hiến máu cứu người

(GLO)- Phong trào hiến máu tình nguyện tại Gia Lai tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tích cực từ nhiều hoạt động, mô hình ý nghĩa với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân.

Những người trẻ giàu lòng nhân ái

Những người trẻ giàu lòng nhân ái

(GLO)- Câu lạc bộ thiện nguyện Lửa hồng Tây Nguyên (trực thuộc Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia) quy tụ 32 người trẻ đến từ nhiều xã, phường trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Họ gặp nhau ở điểm chung: giàu lòng nhân ái, có tinh thần thiện nguyện và mong muốn chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

null