
Sức bật sau đại lễ
Cả tinh thần và những nền tảng mà các ngành, các doanh nghiệp chạy đua mừng đại lễ 50 năm đất nước thống nhất sẽ tạo ra sức bật cho kinh tế trong thời gian tới.
Cả tinh thần và những nền tảng mà các ngành, các doanh nghiệp chạy đua mừng đại lễ 50 năm đất nước thống nhất sẽ tạo ra sức bật cho kinh tế trong thời gian tới.
Sinh ra và lớn lên trong thời bình, không phải chứng kiến cảnh đất nước bị chiến tranh, nên người trẻ thời nay thể hiện tình yêu nước nồng nàn và tha thiết theo một cách rất riêng.
Mỗi dịp diễu binh, tình quân dân càng thêm bền chặt. Người dân tự hào vỗ tay chào đón những đoàn quân tinh nhuệ. Các chiến sĩ cũng hãnh diện sải bước giữa vòng tay thân thương của đồng bào mình.
50 năm kể từ ngày đất nước thống nhất, cùng với sự vươn mình của thể thao nước nhà trên đấu trường Olympic, ASIAD, không thể không nhắc đến chiến công hiển hách của đội tuyển bóng đá nam VN với 3 lần đoạt chức vô địch AFF Cup - giải bóng đá danh giá nhất Đông Nam Á.
TP.HCM bắn pháo hoa 30 điểm tối nay 30.4 mừng 50 năm đất nước thống nhất. CSGT cấm xe hơn 20 tuyến đường trung tâm.
50 năm đất nước thống nhất, thế hệ trẻ tự hào, biết ơn và hạnh phúc khi được sinh ra trong hòa bình, độc lập. Hòa bình hôm nay thật đẹp! Lớp lớp thế hệ thanh niên VN nguyện gìn giữ và quyết tâm tiếp nối những tượng đài thanh xuân bất tử để dựng xây, phát triển và cùng đất nước vươn mình.
Không chỉ bạn trẻ ở TP.HCM, những người trẻ ở tỉnh, thành khác cũng về thành phố để hòa mình vào các hoạt động kỷ niệm 50 năm đất nước thống nhất. Tranh thủ ngày cận kề 30.4, không muốn bỏ lỡ cơ hội nên từ sáng sớm hôm nay dòng người nao nức check-in với những view '50 năm mới có 1 lần'.
Sáng 30.4, sẽ có các máy bay chiến đấu của Quân chủng Phòng không - Không quân tham gia lễ diễu binh 30.4 trên bầu trời TP.HCM. Vậy, người dân đứng ở đâu xem rõ nhất?
Ngô Lâm Phương - trung úy tham gia diễu binh mừng đất nước thống nhất bất ngờ khi hình ảnh của mình được chia sẻ trên mạng xã hội.
Chính quyền TP.HCM có một chính sách rất nhân văn, nghĩa tình dành cho sinh viên đến từ 2 quốc gia láng giềng đang theo học tại thành phố. Đó là chương trình 'Gia đình Việt với sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại TP.HCM'.
Đi lên từ những ngày gian khó khi quê hương vừa trải qua cuộc chiến tranh khốc liệt, thầy cô ngôi trường ở Quảng Trị được giao trọng trách hồi sinh sự nghiệp giáo dục trên quê hương, mà ở đó mỗi tấc đất đều thấm đẫm máu xương của biết bao chiến sĩ, đồng bào.
Sáng 11.4, lực lượng quân đội và công an đã hội quân tại sân bay Biên Hòa (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để tiến hành hợp luyện diễu binh, diễu hành mừng kỷ niệm 50 năm đất nước thống nhất.
Chủ tịch nước Lương Cường cùng Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Bộ trưởng Bộ Công an sẽ có tham luận tại Hội thảo kỷ niệm 50 năm đất nước thống nhất.
Trong hai ngày 3 - 4.4, các khối diễu binh, diễu hành của Bộ Quốc phòng sẽ di chuyển vào miền Nam bằng tàu hỏa để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 50 năm đất nước thống nhất.
TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) tôn vinh 50 gia đình tiêu biểu có công với cách mạng nhân kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng TP.Đà Lạt.
Tháng Ramadan, cộng đồng người Hồi giáo (Q.8, TP.HCM) chuẩn bị những suất cháo gà nóng hổi để phát miễn phí cho người dân trong và ngoài đạo.
Không chỉ nổi danh vì dành trọn cả cuộc đời cho sân khấu cải lương và kịch nói, NSND Kim Cương còn là một nghệ sĩ tận tâm, khát khao mãnh liệt được sẻ chia và giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.
Nằm đối diện Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), giáo xứ Bắc Hà (ở 419 Lý Thái Tổ, P.9, Q.10) mỗi sớm thứ tư lại thoang thoảng hương thơm của những ổ bánh mì mới ra lò.
Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
Đắk Lắk | 2,800 | |
Lâm Đồng | 2,400 | |
Gia Lai | 2,700 | |
Đắk Nông | 2,800 | |
Giá tiêu | 156,000 | 0 |
USD/VND | 25,790 | 0 |
Theo: | giacaphe.com |