2 học sinh cấp 2 là anh em họ mất tích bí ẩn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau một tuần tìm kiếm, gia đình và cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy 2 học sinh là anh em họ mất tích bí ẩn ở Bạc Liêu.
Hình ảnh bé Uyên và Hùng. Ảnh do gia đình cung cấp
Hình ảnh bé Uyên và Hùng. Ảnh do gia đình cung cấp
Ngày 20-10, bà Vưu Cẩm Huyền (34 tuổi; ngụ phường 8, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) cho biết đến thời điểm hiện tại gia đình vẫn chưa tìm thấy cháu Võ Vưu Cẩm Uyên (11 tuổi, đang học lớp 6, con ruột bà Huyền) và cháu Đào Hoàng Hùng (14 tuổi, học lớp 9, cháu ruột bà Huyền).
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 13-10, cả 2 cháu ở nhà cùng ông Võ Duy Đằng (41 tuổi, chồng bà Huyền). Do gia đình có bé 2 tuổi nên ông Đằng vào phòng dỗ cho bé ngủ. Lúc này, cả Hùng và Uyên đang chơi trong nhà.
Khoảng 1 giờ sau, bà Huyền đi làm về không thấy con và cháu nên tri hô cho chồng và người thân cùng tìm kiếm. Tuy gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi và liên hệ với bạn bè của 2 cháu nhưng không ai biết.
Sáng 14-10, gia đình đã đến trình báo sự việc với công an địa phương. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng cử lực lượng tìm kiếm Uyên và Hùng nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin.
Lúc rời khỏi nhà, cả 2 cháu đều mang theo sách, vở, một bộ đồ đi học… Lúc mất tích, Hùng có khoảng 400.000 đồng.
Gia đình cho biết thêm, cả 2 cháu đang học tại Trường THCS Trần Văn Ơn ở TP Bạc Liêu. Trước đó, 2 cháu không có dấu hiệu gì bất thường và gia đình không la mắng gì vì các cháu rất ngoan.
Hiện, gia đình đang rất lo lắng cho Uyên và Hùng vì cả 2 còn quá nhỏ.
Vân Du (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Quân đoàn 34 rà soát, thống nhất kế hoạch xây dựng doanh trại và đầu tư công trung hạn

Quân đoàn 34 rà soát, thống nhất kế hoạch xây dựng doanh trại và đầu tư công trung hạn

(GLO)-Quân đoàn 34 vừa tổ chức hội nghị thông qua kế hoạch xây dựng doanh trại các dự án mở mới năm 2026 và kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2026–2030. Dự hội nghị có Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân đoàn 34, đại diện các cơ quan chức năng và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Trao quyết định tuyển chọn quân nhân chuyên nghiệp cho 143 công nhân và viên chức quốc phòng thuộc Binh đoàn 15.

Binh đoàn 15 có thêm 143 quân nhân chuyên nghiệp

(GLO)- Sáng 13-12, Binh đoàn 15 tổ chức lễ trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về việc tuyển chọn quân nhân chuyên nghiệp từ công nhân và viên chức quốc phòng năm 2025. Thiếu tướng Hoàng Văn Sỹ-Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Binh đoàn 15 dự và chỉ đạo buổi lễ.

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị quân chính năm 2025.

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị quân chính năm 2025

(GLO)- Sáng 11-12, Đảng ủy-Bộ CHQS tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị quân chính nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026. Thiếu tướng Trần Thanh Hải-Phó Tư lệnh Quân khu 5 dự và chỉ đạo hội nghị.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai phát động cao điểm đấu tranh phòng-chống các loại tội phạm trên các tuyến biên giới vào dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Bộ đội Biên phòng Gia Lai phát động cao điểm chống tội phạm trên tuyến biên giới

(GLO)- Sáng 9-12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm đấu tranh phòng-chống tội phạm, ma túy, mua bán người và buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả trên các tuyến biên giới, vùng biển dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông: Xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, rộng khắp

Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông: Xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, rộng khắp

(GLO)- Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống cho người lao động, những năm qua, Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Prông luôn quan tâm, chăm lo xây dựng lực lượng tự vệ chất lượng, vững mạnh, rộng khắp, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương.

null