2 học sinh cấp 2 là anh em họ mất tích bí ẩn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau một tuần tìm kiếm, gia đình và cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy 2 học sinh là anh em họ mất tích bí ẩn ở Bạc Liêu.
Hình ảnh bé Uyên và Hùng. Ảnh do gia đình cung cấp
Hình ảnh bé Uyên và Hùng. Ảnh do gia đình cung cấp
Ngày 20-10, bà Vưu Cẩm Huyền (34 tuổi; ngụ phường 8, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) cho biết đến thời điểm hiện tại gia đình vẫn chưa tìm thấy cháu Võ Vưu Cẩm Uyên (11 tuổi, đang học lớp 6, con ruột bà Huyền) và cháu Đào Hoàng Hùng (14 tuổi, học lớp 9, cháu ruột bà Huyền).
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 13-10, cả 2 cháu ở nhà cùng ông Võ Duy Đằng (41 tuổi, chồng bà Huyền). Do gia đình có bé 2 tuổi nên ông Đằng vào phòng dỗ cho bé ngủ. Lúc này, cả Hùng và Uyên đang chơi trong nhà.
Khoảng 1 giờ sau, bà Huyền đi làm về không thấy con và cháu nên tri hô cho chồng và người thân cùng tìm kiếm. Tuy gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi và liên hệ với bạn bè của 2 cháu nhưng không ai biết.
Sáng 14-10, gia đình đã đến trình báo sự việc với công an địa phương. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng cử lực lượng tìm kiếm Uyên và Hùng nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin.
Lúc rời khỏi nhà, cả 2 cháu đều mang theo sách, vở, một bộ đồ đi học… Lúc mất tích, Hùng có khoảng 400.000 đồng.
Gia đình cho biết thêm, cả 2 cháu đang học tại Trường THCS Trần Văn Ơn ở TP Bạc Liêu. Trước đó, 2 cháu không có dấu hiệu gì bất thường và gia đình không la mắng gì vì các cháu rất ngoan.
Hiện, gia đình đang rất lo lắng cho Uyên và Hùng vì cả 2 còn quá nhỏ.
Vân Du (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Ðiểm tựa yêu thương của học sinh mồ côi

Ðiểm tựa yêu thương của học sinh mồ côi

(GLO)- Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, lực lượng vũ trang tỉnh nhận đỡ đầu nhiều học sinh mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sự đồng hành cả về vật chất lẫn tinh thần giúp các em tiếp tục đến trường, vững tin trên hành trình trưởng thành.

Các đồn Biên phòng hưởng ứng Tháng hành động phòng - chống ma túy năm 2026

Các đồn Biên phòng hưởng ứng Tháng hành động phòng - chống ma túy năm 2026

(GLO)- Hưởng ứng Tháng hành động phòng - chống ma túy năm 2026, các đồn Biên phòng trên tuyến biên giới tỉnh Gia Lai đã phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tác hại của ma túy, chung tay xây dựng địa bàn an toàn.

Hỗ trợ 7 trường hợp cư trú trái phép tại Thái Lan hồi hương

Hỗ trợ 7 trường hợp cư trú trái phép tại Thái Lan hồi hương

(GLO)- Từ ngày 23 đến 26-6, Phòng An ninh nội địa (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Cục An ninh nội địa, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng và Công an tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hỗ trợ 7 người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú tại xã Ia Ko và Ia Băng hồi hương từ Thái Lan về địa phương an toàn.

Chủ động xây dựng thế trận quốc phòng, an ninh và biên phòng toàn dân ngày càng vững chắc

Gia Lai xây dựng thế trận quốc phòng, an ninh và biên phòng toàn dân vững chắc

(GLO)- Chiều 25-6, chủ trì hội nghị sơ kết nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2026, Đại tá Nguyễn Thế Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Gia Lai yêu cầu các cơ quan, đơn vị chủ động xây dựng thế trận quốc phòng, an ninh và biên phòng ngày càng vững chắc.

Ươm mầm tri thức, tiếp lửa truyền thống

Ươm mầm tri thức, tiếp lửa truyền thống

(GLO)- Ngày 20-6, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai tổ chức Chương trình "Ươm mầm tri thức, tiếp lửa truyền thống" nhằm động viên, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp trong cộng đồng.

null