17 đoàn tranh huy chương của môn cầu lông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Môn cầu lông của Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2022 chính thức bước vào tranh tài sáng 9-9 tại Nhà thi đấu tỉnh. 

Ở môn thi này có 17 đoàn tham gia gồm 14 huyện, thị xã, thành phố và 3 đơn vị là ngành Giáo dục và Đào tạo, Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Theo đó, 130 vận động viên thi đấu ở 5 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ tương ứng với 5 bộ huy chương. 

130 vận động viên sẽ thi đấu để tranh chấp 5 bộ huy chương Ảnh Văn Ngọc
130 vận động viên thi đấu để tranh chấp 5 bộ huy chương. Ảnh: Văn Ngọc

Các vận động viên thi đấu liên tiếp tại 4 sân của Nhà thi đấu tỉnh vào các buổi sáng, chiều, tối để kết thúc vào sáng 11-9. Đại hội lần này ghi nhận số lượng tay vợt tranh tài nhiều hơn kỳ Đại hội lần thứ VIII và được mong đợi sẽ diễn ra với chất lượng chuyên môn cao. Đồng thời, Đại hội có sự góp mặt của nhiều tay vợt trẻ triển vọng hứa hẹn trở thành những hạt nhân trong tương lai của cầu lông Gia Lai. 

Đại hội là dịp để các đoàn tranh chấp huy chương, cải thiện vị trí trên bảng tổng sắp toàn đoàn cũng như phát triển phong trào tập luyện cầu lông ở địa phương, đơn vị mình. 

VĂN NGỌC 

 

Có thể bạn quan tâm

Ấn tượng với đường chạy trên vùng chảo lửa Krông Pa

Ấn tượng với đường chạy trên vùng chảo lửa Krông Pa

(GLO)-

Sáng 7-4, hơn 1.300 chân chạy bước vào cuộc đua ở giải chạy bán marathon Krông Pa Half Marathon 2024 với chủ đề “theo bước chân Cư Yu-Dlei Ya”. Các cung đường của vùng chảo lửa Krông Pa (tỉnh Gia Lai) trở nên rộn rã với những bước chân của các vận động viên (VĐV) tham gia giải chạy.