17 đoàn tranh huy chương của môn cầu lông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Môn cầu lông của Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ IX năm 2022 chính thức bước vào tranh tài sáng 9-9 tại Nhà thi đấu tỉnh. 

Ở môn thi này có 17 đoàn tham gia gồm 14 huyện, thị xã, thành phố và 3 đơn vị là ngành Giáo dục và Đào tạo, Công an tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Theo đó, 130 vận động viên thi đấu ở 5 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ tương ứng với 5 bộ huy chương. 

130 vận động viên sẽ thi đấu để tranh chấp 5 bộ huy chương Ảnh Văn Ngọc
130 vận động viên thi đấu để tranh chấp 5 bộ huy chương. Ảnh: Văn Ngọc

Các vận động viên thi đấu liên tiếp tại 4 sân của Nhà thi đấu tỉnh vào các buổi sáng, chiều, tối để kết thúc vào sáng 11-9. Đại hội lần này ghi nhận số lượng tay vợt tranh tài nhiều hơn kỳ Đại hội lần thứ VIII và được mong đợi sẽ diễn ra với chất lượng chuyên môn cao. Đồng thời, Đại hội có sự góp mặt của nhiều tay vợt trẻ triển vọng hứa hẹn trở thành những hạt nhân trong tương lai của cầu lông Gia Lai. 

Đại hội là dịp để các đoàn tranh chấp huy chương, cải thiện vị trí trên bảng tổng sắp toàn đoàn cũng như phát triển phong trào tập luyện cầu lông ở địa phương, đơn vị mình. 

VĂN NGỌC 

 

Có thể bạn quan tâm

Đào Hà Tâm Du: Tay đấm trẻ triển vọng của boxing Gia Lai

Đào Hà Tâm Du: Tay đấm trẻ triển vọng của boxing Gia Lai

(GLO)- Những thành quả võ sĩ trẻ Đào Hà Tâm Du đạt được trong thời gian qua (nổi bật là 4 tấm huy chương vàng liên tiếp ở các giải trẻ quốc gia) cho thấy rõ bản lĩnh thi đấu, phong độ cũng như tiềm năng phát triển lâu dài trên con đường thể thao chuyên nghiệp. 

Chủ tịch CLB Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh: Tham gia huấn luyện để giữ “hơi thở” bóng đá đỉnh cao

Chủ tịch CLB Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh: Tham gia huấn luyện để giữ “hơi thở” bóng đá đỉnh cao

(GLO)- Trong thành phần của đội tuyển U23 Việt Nam tham gia Vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á 2026, diễn ra tại Saudi Arabia, có một người con đất Võ, đang giữ vai trò trợ lý số 1 cho huấn luyện viên trưởng Kim Sang Sik, đó là huấn luyện viên Đinh Hồng Vinh-Chủ tịch Câu lạc bộ Quy Nhơn United.

Kình ngư không chuyên – Niềm tự hào thể thao học đường Gia Lai

Kình ngư không chuyên – Niềm tự hào thể thao học đường Gia Lai

(GLO)- Không thuộc hệ VĐV chuyên nghiệp, nhưng cậu học trò Nguyễn Hoàng Khôi Nguyên đã khiến nhiều giải bơi toàn quốc phải liên tục gọi tên mình. Những thành tích của em là dấu mốc đáng tự hào của thể thao học đường Gia Lai ở một bộ môn vốn chưa thật sự mạnh tại khu vực Tây Nguyên.

null