Từ khóa: Yêu nước

"Giữa rừng hoa đẹp"

"Giữa rừng hoa đẹp"

(GLO)- Lời Tòa soạn: Trước thềm Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Gia Lai lần thứ X, Báo Gia Lai giới thiệu một số tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào xây dựng nông thôn mới; sáng tạo trong lao động, học tập; vì cuộc sống cộng đồng... Họ là những bông hoa đẹp, góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước, lan tỏa đến các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.
Tặng giấy khen cho 11 tập thể và 38 cá nhân

Tặng giấy khen cho 11 tập thể và 38 cá nhân

(GLO)- Ngày 20-12, tại Khách sạn Công đoàn (TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai), Hội Cựu tù chính trị yêu nước tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết tình hình hoạt động năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tham gia hội nghị có ông Nguyễn Đức Hoàng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Không ai yêu nước bằng gạch đá, bom xăng

Không ai yêu nước bằng gạch đá, bom xăng

(GLO)- Từ đầu tháng 8 đến nay, trên nhiều trang web, mạng xã hội, một số đối tượng phản động ở nước ngoài đã rêu rao về một cuộc “Tổng biểu tình toàn quốc vào dịp 2-9“. Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, những lời ngông cuồng ấy quả là lố bịch. Người Việt Nam chân chính, quý trọng giá trị thiêng liêng của độc lập, tự do cần phải tỉnh táo, phân biệt rõ chính-tà để không mắc mưu kẻ xấu.
Gia Lai: Đồng bào Công giáo thi đua yêu nước

Gia Lai: Đồng bào Công giáo thi đua yêu nước

Phát huy tinh thần Thư chung năm 1980 của Hội đồng Giám mục Việt Nam “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc của đồng bào“, thông qua các phong trào thi đua yêu nước, đồng bào Công giáo tỉnh Gia Lai đã góp phần cùng đồng bào các tôn giáo, nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn tỉnh.