Xã Đê Ar vô địch Giải bóng đá truyền thống huyện Mang Yang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Chiều 6-9, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) tổ chức bế mạc Giải bóng đá truyền thống huyện lần thứ XIV, năm 2023.

Ban tổ chức trao huy chương và cúp vô địch cho đội bóng xã Đê Ar. Ảnh: Kim Ngọc
Ban tổ chức trao huy chương và cúp vô địch cho đội bóng xã Đê Ar. Ảnh: Kim Ngọc

Giải diễn ra từ ngày 17-8 đến 6-9, quy tụ 12 đội bóng với hơn 260 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trong huyện và đội bóng Công an huyện. Các đội được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn chọn ra đội nhất, nhì bảng để vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Kết thúc giải, đội bóng xã Đê Ar đã xuất sắc giành chức vô địch, giải nhì thuộc về đội thị trấn Kon Dơng, đội bóng xã Đak Ta Ley giành giải ba; đội bóng xã Đak Djrăng đạt giải phong cách. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải cho thủ môn xuất sắc, cầu thủ xuất sắc và vua phá lưới.

Qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung vào đội tuyển của huyện để bồi dưỡng, tham gia các giải thi đấu cao hơn.

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội vàng cho Vovinam Gia Lai

Cơ hội vàng cho Vovinam Gia Lai

(GLO)- Giải Vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần thứ 15-2024 diễn ra ở Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai từ ngày 18 đến 24-4 là cơ hội vàng để phong trào Vovinam tỉnh nhà vươn lên một tầm cao mới.