
Giá cà phê quay đầu giảm 2.000-2.500 đồng/kg
(GLO)- Ngày 8-10, giá cà phê trong nước quay đầu giảm 2.000-2.500 đồng/kg sau phiên đi ngang hôm qua. Hiện giá thu mua tại vùng trọng điểm dao động trong khoảng 114.500-115.000 đồng/kg.
(GLO)- Ngày 8-10, giá cà phê trong nước quay đầu giảm 2.000-2.500 đồng/kg sau phiên đi ngang hôm qua. Hiện giá thu mua tại vùng trọng điểm dao động trong khoảng 114.500-115.000 đồng/kg.
(GLO)- Ngày 25-9, giá cà phê trong nước đảo chiều đi xuống với mức giảm trung bình 2.900 đồng/kg. Tại tỉnh Gia Lai, cà phê được thu mua với giá 111.200 đồng/kg, giảm 2.800 đồng/kg so với hôm qua.
Trung Quốc tăng cường kiểm tra chất lượng, an toàn thực phẩm đối với nhóm hàng nông, thủy sản nhập khẩu, trong đó sầu riêng là mặt hàng được giám sát chặt chẽ nhất.
(GLO)- Hôm nay (31-8), trong khi giá cà phê tăng nhẹ 100 đồng/kg thì hồ tiêu lại quay đầu giảm 500-1.000 đồng/kg so với hôm qua. Tuy nhiên, cả 2 mặt hàng nông sản này hiện vẫn neo ở mức cao.
(GLO)- Ngày 18-6, sản phẩm Sầu riêng sấy thăng hoa Tropi Durian của Công ty Cổ phần Chế biến Xuất nhập khẩu Green Tropical (huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã được giới thiệu đến đông đảo đối tác quốc tế tại Hội nghị giao thương Trái cây ASEAN tại Quảng Tây 2025.
(GLO)- Trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, song xuất khẩu nông sản đã trở thành điểm sáng nổi bật của tỉnh Gia Lai, đóng góp lớn vào tăng trưởng kinh tế địa phương.
(GLO)- Nhiều năm qua, Việt Nam đã vươn lên trở thành một trong những quốc gia xuất khẩu chanh leo hàng đầu thế giới, với sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều thị trường khó tính, như: châu Âu, châu Mỹ. Qua đó đã góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ chanh leo thế giới.
Việt Nam là 1 trong 5 quốc gia xuất khẩu nông sản hàng đầu thế giới. Thế nhưng lâu nay, người dân và doanh nghiệp luôn trong tình cảnh âu lo, thấp thỏm bởi tình trạng được mùa thì mất giá hoặc ngược lại, được giá thì mất mùa.
(GLO)- Ngày càng có nhiều doanh nghiệp của Gia Lai tham gia lĩnh vực xuất khẩu, nhất là xuất khẩu nông sản. Tận dụng các Hiệp định thương mại tự do Việt Nam đã ký kết, các doanh nghiệp của Gia Lai đang tích cực tìm kiếm những thị trường mới để tạo ra kênh tiêu thụ đa dạng.
Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
Đắk Lắk | 700 | |
Lâm Đồng | 700 | |
Gia Lai | 700 | |
Đắk Nông | 700 | |
Giá tiêu | 146,000 | 1,000 |
USD/VND | 26,124 | 5 |
Theo: | giacaphe.com |