Triệu tập đối tượng hành hung bác sĩ ở Chư Sê

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 2-4, theo nguồn tin của Báo Gia Lai, Công an thị trấn Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã phối hợp với Tổ điều tra khu vực 4 (Công an tỉnh) triệu tập đối tượng đã hành hung bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê.

Đối tượng được xác định là N.A.T. (SN 1990, trú tại thôn Tốt Biơch, thị trấn Chư Sê).

Qua thu thập hồ sơ, lực lượng Công an xác định T. đang bị nhiều bệnh nặng như suy thận độ 3, nhồi máu não… vừa được điều trị tại Bệnh viện Đại học Y dược-Hoàng Anh Gia Lai từ ngày 17 đến 24-3.

doi-tuong-t-phai-da-bi-co-quan-cong-an-trieu-tap-anh-ctv.jpg
Đối tượng T. (bên phải) đã bị cơ quan Công an triệu tập. Ảnh: CTV

Chiều tối 31-3, T. đưa người nhà là anh Hồ Văn Phi (SN 1984, trú tại thị trấn Chư Sê) đến Trung tâm Y tế huyện Chư Sê để cấp cứu. Tại đây, T. thấy bác sĩ Nguyễn Thị Diễm Hằng dùng tay đánh vào phần chân của bệnh nhân khi thấy người này có biểu hiện say rượu.

Đối tượng T. khai nhận bản thân là người bệnh nên khi thấy bác sĩ Hằng dùng tay đánh vào vùng chân của bệnh nhân thì bất bình và nói rằng “Tại sao bệnh nhân đang đau lại đập mạnh thế”.

Sau đó giữa 2 bên xảy ra cãi cọ. Trong lúc nóng giận, T. đã dùng tay tát vào vùng mặt và đầu của bác sĩ Hằng kèm theo những lời nói mang tính chất đe dọa.

Theo nguồn tin, sau khi sự việc xảy ra, gia đình của T. đã tìm đến nhà bác sĩ Hằng để xin lỗi về hành vi hành hung bác sĩ đồng thời cam kết bồi thường tổn thất.

Hiện vụ việc đang được Công an thị trấn Chư Sê lập hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai tăng cường xử lý vi phạm hành lang quốc lộ

Gia Lai tăng cường xử lý vi phạm hành lang quốc lộ

(GLO)- Trước tình trạng vi phạm hành lang ATGT trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn tỉnh Gia Lai còn kéo dài, chưa được xử lý dứt điểm, UBND tỉnh đã giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp các đơn vị, địa phương kiểm tra, đôn đốc, xử lý nghiêm nhằm đảm bảo an toàn và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông.

Hành trình 13 năm truy lùng kẻ thủ ác mang tên “Công Lý”

Hành trình 13 năm truy lùng kẻ thủ ác mang tên “Công Lý”

(GLO)- Sau 13 năm ròng rã với hành trình đầy kỳ công và gian khổ, các trinh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai đã vén bức màn bí ẩn từ vụ giết người dã man trong đêm tối, không có người chứng kiến ở rừng cao su. Kẻ thủ ác mang tên “Công Lý” đã cúi đầu nhận án chung thân.

Gia Lai: Lãnh 14 năm tù vì đánh chết con rể

Lãnh 14 năm tù vì đánh chết con rể

(GLO)- Ngày 19-3, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo A’Rơng (SN 1958, trú tại làng Ia Lang, phường Hội Phú) 14 năm tù về tội "Giết người". Nạn nhân chính là con rể của bị cáo.

Gia Lai: 25 năm tù cho bị cáo đâm chết người sau mâu thuẫn

Lãnh án 25 năm tù vì đâm chết người

(GLO)- Ngày 18-3, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Lê Quốc Tâm (SN 2007, trú tại xã Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) 25 năm tù về tội “Giết người” và “Sử dụng trái phép vũ khí quân dụng”. 

Thực nghiệm hiện trường hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người xảy ra tại xã Gào.

Cảnh báo hành vi mất kiểm soát do sử dụng rượu bia

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đang hoàn tất thủ tục để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Thanh Tuấn (SN 1991, ở tổ 6 Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) để điều tra, làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người” xảy ra tại làng D, xã Gào.

Gia Lai: Xóa ổ nhóm ma túy tại xã Hoài Ân

Xóa ổ nhóm ma túy tại xã Hoài Ân

(GLO)- Ngày 17-3, Cơ quan Cảnh sát Điều tra (Công an tỉnh Gia Lai) đã ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với 6 đối tượng để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy.

null